Tổng hợp 6 loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất

Tổng hợp 6 loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất

Đèn năng lượng mặt trời không còn xa lạ với chúng ta, nó xuất hiện ở khắp mọi nơi từ trong nhà tới ngoài đường phố và khu vườn. Không chỉ bảo vệ môi trường, mẫu mã đa dạng mà loại đèn này còn đem đến cho chúng ta nhiều lợi ích không tưởng. Chính vì vậy đây là một trong những loại đèn rất được ưa chuộng. Hãy cùng Hecico tìm hiểu top 6 loại đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn thường là đèn dạng đèn pha dùng để chiếu sáng trong khu vực sân vườn ở các khu biệt thự nhà ở có vườn, các khu vực ở vùng quê. Các đèn chiếu sáng sân vườn phần lớn đều được trang bị cảm biến tự động chiếu sáng ban đêm và kèm theo một remote để tùy chọn chế độ tháp sáng theo ý đồ của người sử dụng'.

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn
Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

Đèn Led búp năng lượng mặt trời

Đèn Led búp năng lượng mặt trời là dạng bóng búp có sẵn pin lưu điện kết nối rời với tấm thu năng lượng để sạc cho đèn, đèn búp thường có tính linh hoạt cao, nhỏ gọn kết hợp cổng usb sạc điện thoại nên thường được lựa chọn mang theo trong những chuyến đi du lịch dã ngoại, picnic. Công nghệ mới trong đèn búp là hệ thống Led chiếu sáng mini tiết kiệm điện giúp thời gian chiếu sáng được lâu hơn'.

Đèn pha Led năng lượng mặt trời

Đèn pha Led năng lượng mặt trời phát huy khá đúng với nhu cầu sử dụng điện nlmt hiện tại nên cũng là mẫu đèn được chọn mua rất phổi biến, đèn pha Led có thiết kế rời gồm đèn pha chiếu sáng và tấm pin kết nối với nhau qua dây tin hiệu dầy tùy theo thương hiệu sản xuất nó (trong đó đèn jindian có dây dẫn dài 5m). Tùy theo các nhu cầu khác nhau mà đèn pha Led được sử dụng với các công suất khác nhau, phổ biến gồm có 10W / 25w / 40w / 60w / 100w / 200w / 300w'.

Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời có thiết kế gồm hai loại chính là đèn pin rời và đèn liền thể kèm theo một thanh đòn tay giúp cố định lên tường ở một góc nghiêng và dùng để chiếu sáng lối đi, đúng như tên gọi của nó “đèn đường”'.

Đèn đường năng lượng mặt trời
Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường pin rời: là mẫu đèn đường có bóng đèn và tấm pin nằm rời nhau kết nối qua dây tín hiệu, ưu điểm là khi lắp bóng đèn chiếu xuống đường bạn vẫn có thể linh hoạt hướng của tấm pin sao cho hấp thụ nắng tốt nhất'.

Đèn đường liền thể: đèn liền thể có ưu điểm là gọn gàng dễ lắp ráp, tuy nhiên cũng từ ưu điểm của mẫu pin rời thì điểm bất tiện của đèn liền thể là không thể điều chính bóng đèn với tấm pin thành 2 hướng khác nhau'.

Đèn năng lượng mặt trời trong nhà

Như đã thống kê bên trên, đèn dùng trong nhà thông thường sử dụng đèn búp và đôi khi là đèn pha Led (tuy nhiên cũng khá ít vì đèn pha có cường độ sáng cao). Ngoài ra trong các mẫu đèn năng lượng mặt trời của một số thương hiệu còn có thêm một loại nữa là đèn gia đình có thiết kế giống với đèn ngủ gắn tường'.

Đèn năng lượng mặt trời trụ cổng

Đèn năng lượng mặt trời trụ cổng là lựa chọn rất tuyệt vời dành riêng cho nhu cầu lắp đặt trên trụ cổng và hành lang lối đi từ cổng vào nhà, đèn trụ cổng sử dụng năng lượng mặt trời phát huy khá hữu hiệu lợi ích mang lại khi không cần phải nối dây rườm rà từ trong nhà ra tới cổng mà cũng đảm bảo được an toàn điện trong việc câu mắc'.

Nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt

Để tránh mua phải đèn Led năng lượng mặt trời có chất lượng kém trên thị trường thì quý khách hàng nên lựa chọn mua đèn năng lượng mặt trời tại những địa chỉ uy tín và chính hãng. Hecico tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị điện chính hãng, giá tốt, chất lượng cao. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị điện tại Hà Nội hay Hải Phòng có thể đến cửa hàng của hệ Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên số Hotline 0766.299.989'.

Kết luận

Trên đây là chúng ta đã tìm hiểu được 6 loại đèn năng lượng mặt trời chi tiết nhất. Đèn năng lượng mặt trời là lựa chọn hiện đại, thông minh, tiết kiệm chi phí tiền điện đáng kể cho gia đình bạn. Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn có thể lựa chọn loại đèn Led năng lượng mặt trời phù hợp'.

Bài viết: Tổng hợp 6 loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất (https://dev1.hecico.com.vn/blog/6-loai-den-nang-luong-mat-troi/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Từ khoá SP liên quan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *