Cach Chon Den Led Phu Hop Voi Muc Dich Chieu Sang 1 1

Cách chọn đèn LED phù hợp với mục đích chiếu sáng

Ánh sáng là một phần rất quan trọng ảnh hưởng đến cảm xúc và chất lượng cuộc sống sinh hoạt của mọi người khi sống trong căn hộ. Việc sử dụng các loại đèn chiếu sáng không phù hợp với không gian sống sẽ gây cảm giác khó chịu. Trong bài viết này các chuyên gia của Hecico sẽ đưa ra một số lời khuyên giúp bạn chọn đèn LED phù hợp với mục đích chiếu sáng của mình'.

Sử dụng đèn LED chiếu sáng xung quanh

Ánh sáng xung quanh ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế chiếu sáng tổng thể của căn hộ. Đèn LED phục vụ cho việc chiếu sáng xung quanh cần đảm bảo khả năng chiếu sáng rộng, cung cấp đầy đủ các yếu tố ánh sáng để có thể quan sát và di chuyển thoải mái, an toàn trong căn phòng. Các bóng đèn được lắp từ trên cao với góc chiếu rộng, ánh sáng hắt xuống và tỏa ra xung quanh. Các loại đèn phù hợp như đèn led chùm, đèn led âm trần, đèn chùm cỡ lớn….'.

Đèn LED chiếu sáng khu vực phòng ăn và phòng khách

Chiếu sáng điểm, tạo điểm nhấn cho căn hộ

Kiểu chiếu sáng điểm phù hợp cho việc tạo điểm nhấn trong căn hộ thu hút ánh nhìn và sự chú ý của mọi người vào một vật thể trong căn phòng mà mình muốn nổi bật hơn. Bạn nên sử dụng các loại đèn LED chiếu sáng điểm'.

Đèn LED tạo điểm nhấn trong phòng

Ưu điểm của đèn led chiếu sáng điểm là tạo ra các chùm sáng tập trung, có định hướng, tập trung vào điểm mà bạn cần chiếu sáng. Công nghệ đèn LED tạo ra ánh sáng có độ trung thực cao, tiết kiệm điện năng, khả năng tỏa nhiệt thấp và độ bền cao nên được nhiều người dùng yêu thích sử dụng hiện nay'.

Chiếu sáng phục vụ cho mục đích làm việc và học tập

Với mục đích học tập và làm việc thì cần trang bị các loại đèn LED có độ sáng lớn, ánh sáng tập trung. Trong quá trình làm việc hay học tập đọc sách báo, bạn phải ngồi lâu, tập trung cao độ do đó ánh sáng cần phải được bố trí tốt để không gây ra sự mệt mỏi cho mắt'.

Kiểu đèn led chiếu sáng khi học tập và làm việc

Để đảm bảo yếu tó chiếu sáng cho mục đích này bạn cần lựa chọn các loại đèn LED không gây chói hay có yếu tố đổ bóng. Ưu tiên sử dụng các loại đèn đơn chiếc, có chao đèn, công tắc độc lập tách biệt hoàn toàn với các đèn chiếu sáng xung quanh và chiếu sáng điểm'.

Trên đây là một số lời khuyên từ các kỹ thuật viên, chuyên gia của Hecico giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đèn LED phù hợp với mục đích chiếu sáng của gia đình mình. Hecico là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện, xây lắp và lắp đặt các hệ thống điện công trình, điện gia đình. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm đèn điện, dây điện, ổ cắm điện…uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu về các thiết bị điện và lắp đặt điện, hãy gọi ngay chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất'.

Bài viết: Cách chọn đèn LED phù hợp với mục đích chiếu sáng (https://dev1.hecico.com.vn/blog/cach-chon-den-led-phu-hop-voi-muc-dich-chieu-sang/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

,

Từ khoá SP liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *