Aptomat Sino Chat Luong

Cách lựa chọn aptomat Sino phù hợp nhất

Aptomat Sino là thiết bị cầu dao tự động có nhiệm vụ đóng ngắt dòng điện khi quá tải, ngắn mạch. Hoặc có bất kì một sự cố nào liên quan đến hệ thống đường điện mà thiết bị này điều khiển. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại aptomat Sino với giá thành và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là những cách lựa chọn aptomat Sino phù hợp nhất'.

Vài nét về aptomat Sino

Aptomat Sino là thiết bị đóng cắt mạch điện trong hệ thống dân dụng và công nghiệp. Tiêu biểu cần phải kể đến như MCB, MCCB. Thiết bị chống giật và chống rò dòng RCCB. Hay khởi động từ contactor, rơ le nhiệt cùng hệ thống tủ phân phối'.

Aptomat Sino

Aptomat Sino được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ an toàn, chính xác cao. Thật vậy, sản phẩm có khả năng làm việc ổn định và bền bỉ trong nhiều điều kiện môi trường thời tiết cũng như các vị trí lắp đặt khác nhau'.

Ưu điểm của Aptomat Sino

Ưu điểm đầu tiên cần phải kể đến của aptomat Sino là có thiết kế khá tinh tế nên phù hợp với rất nhiều không gian lắp đặt khác nhau. Hơn nữa chất lượng của aptomat Sino cũng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao'.

Mặt khác, giá thành của sản phẩm aptomat Sino cũng mang đến sự hài lòng cao cho quý khách hàng. Bởi thông qua đó họ có thể tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể cho công trình. Đó là chưa kể đến sự thuận lợi trong công tác lắp đặt aptomat Sino'.

Cách lựa chọn aptomat Sino phù hợp nhất

Đối với những người trong nghề như thợ điện hay những người thành thạo về kỹ thuật điện thì việc lựa chọn aptomat Sino phù hợp, chất lượng sẽ khá đơn giản. Nhưng đối với những đối tượng không phải là dân điện kỹ thuật, không hiểu biết nhiều về các thiết bị điện thì thực sự là một điều không hề đơn giản chút nào'.

Aptomat Sino Vanlock Chinh Hang

Để giúp khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, các chuyên gia của thiết bị điện Sino xin chia sẻ những cách để chọn mua aptomat Sino sao cho phù hợp nhất:

Lựa chọn định mức dòng điện của aptomat nhỏ hơn dòng điện làm việc lớn nhất của thiết bị điện cần bảo vệ và lớn hơn dòng điện giới hạn cho phép của dây điện'.

Khách hàng nên chọn mua aptomat có chỉ số giá trị dòng định mức lớn hơn giá trị dòng hoạt động khoảng 20%. Một điểm cần lưu ý nữa là nên chọn loại aptomat có loại cực 1 pha hoặc 2 pha sao cho phù hợp'.

Aptomat có chức năng tự đóng ngắt khi các thiết bị điện hoạt động có công suất lớn cùng hoạt động một lúc khiến cho tổng điện dòng tăng lên gấp nhiều lần. Và xảy ra hiện tượng quá tải, làm tác động xấu đến aptomat bảo vệ'.

Nhà phân phối aptomat Sino chính hãng, giá tốt

Hecico tự hào là đơn vị cung cấp aptomat Sino chính hãng, giá tốt, chất lượng cao. Hecico cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng, Tính thẩm mỹ cao đón đầu xu thế thời đại'.

Nếu bạn có nhu cầu mua aptomat Sino tại Hà Nội hay Hải Phòng có thể đến cửa hàng của hệ Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên số Hotline 0766299989

Bài viết: Cách lựa chọn aptomat Sino phù hợp nhất (https://dev1.hecico.com.vn/blog/cach-lua-chon-aptomat-sino-phu-hop/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

Từ khoá SP liên quan

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *