Img 6997 3 1

45 năm Công ty cổ phần xây lắp điện Hải Phòng

HECICO là một tên tuổi lớn của ngành Điện Hải Phòng nói riêng, cả nước nói chung.

 

Công ty cổ phần Đầu tư xây lắp điện Hải Phòng ( HECICO) tiền thân là Công ty Điện lực Hải Phòng được thành lập vào ngày 31/07/1976, theo quyết định số 1499/QĐ/TCCQ của UBND Thành phố Hải Phòng. Sau 45 năm xây dựng và phát triển, HECICO đã trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tư vấn, thi công, xây lắp các công trình điện'.

Img 6998 2 2
Lãnh đạo Công ty HECICO qua các thời kỳ.

Gần nửa thế kỷ, HECICO luôn khẳng định được vị thế của một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điện lực, là đối tác tin cậy, uy tín của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Công ty đã hoàn thành hàng nghìn dự án lớn nhỏ, bao gồm các công trình: Công trình dân dụng, nhà máy, công cộng mang tầm quốc gia…

Không chỉ là lá cờ vững vàng của ngành Điện cả nước nói chung, Hải Phòng nói riêng – 45 năm qua, tập thể CBCNV Công ty luôn phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, đổi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nghĩa vụ với nhà nước, đảm bảo quyền lợi, chế độ của người lao động, tích cực tham gia công tác xã hội và từ thiện'.

HECICO ngày nay là một Gia đình lớn gồm Công ty mẹ và 3 công ty con – Trong đó HECICO nắm giữ 51% vốn điều lệ: Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Hải Phòng ( HCC); Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ HECICO ( HTS); Công ty cổ phần Tự động hoá HECICO ( TĐH). Và các công ty liên kết – HECICO nắm giữ 10% vốn điều lệ: Công ty cổ phần Cơ điện 3D; Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh điện Công nghiệp'.

Công ty sở hữu nguồn nhân sự chất lượng cùng hệ thống cơ sở máy móc, thiết bị hiện đại. Song song với đó, HECICO không chỉ là nhà phân phối mà còn làm sản xuất, OEM các thiết bị điện dân dụng, điện công nghiệp tới từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá ưu đãi. Các sản phẩm của công ty mang tới dịch vụ toàn diện, đáp ứng nguồn lực tối đa thực hiện mọi dự án cơ điện theo tiến độ và yêu cầu được giao'.

Trong tương lai gần, HECICO sẽ tiếp tục đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề kỹ thuật, chú trọng đầu tư CSVC, đảm bảo cung ứng giải pháp ưu Việt nhất cho mọi công trình'.

Công ty cổ phần Đầu tư xây lắp điện Hải Phòng – HECICO

Trụ sở chính: Số 1, Trần Tất Văn, P. Phù Liễn, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng'.

Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Lô 8 TM3.4, The Manor Central Park, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Hotline: 0766299989'.

Bài viết: 45 năm Công ty cổ phần xây lắp điện Hải Phòng (https://dev1.hecico.com.vn/blog/cong-ty-co-phan-dau-tu-xay-lap-dien-hai-phong/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *