Bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE 2022 CK 42-51%

Thời đại phát triển cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Vì vậy ngày càng có nhiều các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho cuộc sống của nhà thông minh của bạn. Hãy cung Hecico tìm hiểu về thiết bị điện thông minh là gì và hiểu rõ hơn về đặc điểm, công dụng của thiết bị điện thông minh MPE'.

Bên cạnh đấy, Hecico xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE mới nhất hiện nay. Bạn đang tìm mua thiết bị điện MPE và nhữngthiết bị điện thông minh MPE chính hãng, nhưng chưa tìm được nơi cung cấp giá rẻ, uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và chiết khấu thiết bị điện MPE 42-51% tốt nhất'.

Thiết bị điện thông minh là gì?

Thiết bị điện thông minh là giải pháp tự động hóa cho phép kết nối các thiết bị sử dụng điện trong nhà với nhau tạo thành 1 mạng lưới dễ kiểm soát. Với sự kết hợp này sẽ dễ dàng điều khiển các thiết bị, có khả năng tự động xử lý và thông báo đến người dùng'.

Thiết bị điện thông minh điều khiển theo ý muốn con người
Thiết bị điện thông minh điều khiển theo ý muốn con người

Ngoài ra, sự kết hợp này có khả năng tương tác được với các thông số môi trường. Giúp người dùng có thể giám sát và điều khiển các thiết bị từ xa, đem lại sự an toàn, tiện nghi, tiết kiệm và thể hiện đẳng cấp của người dùng. Đặc biệt, có thể điều khiển tự động theo ý của con người mà không cần phải hoạt động thủ công, chẳng hạn như: điều khiển từ xa qua remote, điện thoại, máy tính, máy tính bảng hoặc điều khiển bằng giọng nói'.

Chức năng của các thiết bị điện thông minh MPE

Thiết bị điện thông minh MPE là giải pháp tự động hóa cho phép kết nối các thiết bị sử dụng điện trong nhà với nhau. Thiết bị cho nhiều cách để điều khiển, có khả năng tự động xử lý và thông báo cho người sử dụng. Ngoài ra, có khả năng tương tác được với các thông số môi trường, giúp người sử dụng có thể giám sát và điều khiển các thiết bị từ xa, đem lại sự an toàn, tiện nghi, linh hoạt, tiết kiệm và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng'.

Điều khiển và kiểm soát các thiết bị

Các thiết bị điện thông minh MPE sẽ tự động kết nối với nhau tạo thành một mạng lưới trong nhà của bạn. Từ đó, bạn có thể điều khiển hoặc quản lý các thiết bị đó thông qua ứng dụng không kể xa hay gần. Thiết bị điện thông minh MPE mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng'.

Điều chỉnh hoạt động của thiết bị

Bạn có thể dễ dàng tiến hành cài đặt các thiết bị điện thông minh MPE theo ý muốn của mình, tình hình với các tính năng như: Ánh sáng, nhiệt độ,… Có thể điều khiển tự động theo ý của con người mà không cần phải hoạt động thủ công. Có thể điều khiển từ xa qua remote, điện thoại, máy tính bảng hay điều khiển bằng giọng nói'.

Thiết lập hệ thống an ninh cho không gian

Các thiết bị điện thông minh MPE như: Camera, cảm biến chuông báo động. Chúng sẽ giúp bạn giám sát đảm bảo kẻ gian sẽ không đột nhập vào nhà bạn vào buổi đêm hay khi bạn vắng nhà'.

Lợi ích tuyệt vời của thiết bị điện thông minh MPE

Thiết bị điện thông minh MPE cho phép bạn tự định nghĩa theo mục đích sử dụng của bạn, chứ không đơn thuần như thiết bị điện truyền thống. Bạn có thể điều khiển các thiết bị này từ xa nhằm tạo được một môi trường riêng tư hơn, tiện nghi hơn, an toàn và cực kì linh hoạt. Đặc biệt khi sử dụng các thiết bị điện thông minh MPE bạn sẽ tiết kiệm hơn về chi phí tiền điện, đồng thời đó là đẳng cấp của người ở thời công nghệ 4.0

Bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn

Sự an toàn cho ngôi nhà của bạn luôn phải đặt lên hàng đầu. Hiểu được tâm lý của khách hàng, nhà sản xuất đã tạo ra các thiết bị điện thông minh MPE được đảm bảo từ thiết kế đến chất lượng với khả năng chống cháy nổ, cách điện, cách nhiệt tốt. Ngoài ra, khi bạn lắp đặt các công tắc thông minh sẽ tránh được việc tiếp xúc với nguồn điện có thể gây nguy hiểm cho bạn'.

Giúp cuộc sống trở nên tiện lợi

Với khả năng điều khiển các thiết bị từ khoảng cách xa. Các thiết bị điện thông minh MPE còn có thể điều chỉnh theo ý muốn của bạn bằng ứng dụng có thể cài đặt trên điện thoại'.

Tiết kiệm điện, hạn chế lãng phí

Việc bạn có thể tắt các thiết bị từ xa hoặc bật/ tắt một cách tự động. Thiết bị điện thông minh MPE sẽ giúp các thiết bị không hoạt động vô ích gây lãng phí, giúp giảm tiêu thụ điện năng'.

Các thiết bị điện thông minh bao gồm những gì?

Dù bạn ở đâu bạn cũng có thể điều khiển các thiết bị điện thông minh MPE này theo ý mình . Bạn có thể điều khiển qua các app ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng được cài sẵn, hoặc điều khiển qua Remote, giọng nói,… Mỗi cách sẽ phù hợp với từng ngữ cảnh và vị trí sử dụng khác nhau, tạo độ linh hoạt và sự thoải mái đến người sử dụng chúng. Thiết bị điện thông minh rất đa dạng về tính năng cũng như mẫu mã. Bao gồm những thiết bị:

 • Báo trộm thông minh báo qua điện thoại.
 • Công tắc cảm ứng chạm điều khiển thông minh qua điện thoại, remote.
 • Cảm biến khói, gas.
 • Công tắc điều khiển từ xa.
 • Cảm biến hồng ngoại, radar vi sóng.
 • Camera bên trong và ngoài
 • Điều khiển trung tâm nhà thông minh
 • Hẹn giờ bật tắt tự động cho hệ thông tưới cây…
 • Báo khách chuông cửa không dây.
 • Hệ thống thông báo và phục vụ.

Với sự phát triển của xã hội, các thiết bị thông minh đang được rất nhiều người sử dụng bởi những lợi ích mà nó đem lại. Và còn rất nhiều các thiết bị thông minh khác đang được sử dụng rộng rãi hiện nay sẽ làm cuộc sống ngày càng hiện đại hơn'.

Thiết bị điện thông minh hoạt động như thế nào?

Cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ như hiện nay thì các thiết bị này đã được sản xuất và sử dụng ở hầu hết các nước phát triển. Và tại Việt Nam hiện tại cũng đang phát triển rất mạnh, minh chứng cho điều đó là các cuộc thi về công nghệ, các starup cũng bắt đầu khởi nghiệp với ngành điện tử thông minh này. Hơn hết thiết bị điện thông minh MPE càng ngày càng được sử dụng vào trong các công trình như nhà ở, văn phòng, biệt thự, công ty, xí nghiệp'.

Thiết bị điện thông minh bán tự động

Để tạo sự thuận tiện giúp người dùng dễ dàng giám sát, kiểm soát ngôi nhà thì việc dùng các thiết bị điện thông minh bán tự động sẽ được lựa chọn. Với hệ thống nhà thông minh bán tự động sẽ bao gồm: Thiết bị kiểm soát trung tâm kết nối với các thiết bị khác thông qua phương thức truyền thông dữ liệu mạng dây hoặc không dây'.

Đối với giải pháp này bạn có thể kiểm soát, điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà đơn giản, dễ dàng thông qua điện thoại, máy tính, máy tính bảng,…vào bất kỳ thời điểm nào và dù bạn đang công tác xa'.

Ví dụ: Khi bạn đang ở cơ quan làm việc bạn vẫn có thể tắt đi các thiết bị điện không cần thiết do lúc sáng bạn quên tắt chúng. Hoặc trên đường về nhà bạn đã có thể bật sẵn máy điều hòa, bình nước nóng lạnh,… bằng điện thoại di động trên tay'.

Thiết bị điện thông minh tự động hoàn toàn

Thiết bị điện trong ngôi nhà tự động vận hành là tính năng vượt bậc của giải pháp nhà thông minh, mang lại cho bạn một cuộc sống hiện đại, tiện nghi hơn. Với sự tích hợp các cảm biến chuyển động, cảm ứng ánh sáng thông minh, không cần đến sự hỗ trợ của con người mà thiết bị vẫn hoạt động rất tốt'.

Thiết bị điện thông minh MPE tự động hoàn toàn
Thiết bị điện thông minh MPE tự động hoàn toàn

Đầu tiên, là việc sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại trong việc chiếu sáng thông minh. Đèn sẽ tự động bật sáng khi phát hiện người đi vào vùng cảm ứng, tạo sự thuận tiện trong việc đi lại và giúp tiết kiệm điện năng. Thiết bị này thích hợp lắp đặt ở những nơi như: cầu thang, hành lang, nhà vệ sinh, sân vườn'.

Ngoài ra, hệ thống thiết bị điện thông minh tự động còn các giải pháp khác như: Hệ thống kiểm soát cửa rèm cửa cảm ứng ánh sáng tự động đóng/mở khi trời sáng, nắng, hay mưa gió. Thiết bị điện hoạt động theo thiết lập của người dùng (máy điều hòa, máy tính tự động tắt/mở theo lịch hẹn,…). Hệ thống an ninh (khi có người đột nhập đèn sẽ bật sáng, còi kêu lên, tín hiệu báo động được gửi ngay đến gia chủ,..). Hệ thống thông báo cháy do chập điện, rò gỉ gas,…

Bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE chính hãng

Thiết bị điện thông minh MPE là sản phẩm chuyên dùng để lắp đặt hệ thống điện an toàn và tiết kiệm chi phí. Thiết bị điện thông minh MPE được sản xuất từ nhà cung cấp MPE với thương hiệu uy tín, lâu năm là sự lựa chọn cho nhiều công trình sử dụng thi công lắp đặt. Dưới đây là bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE file. Bạn cũng có thể tải giá thiết bị điện thông minh MPE download sau'.

Bảng báo giá công tắc thông minh MPE

Công tắc thông minh MPE là loại công tắc giúp người dùng có thể đóng/mở các thiết bị điện như: Bóng đèn, quạt,… thông qua thao tác cực kì đơn giản là chạm vào phím cảm ứng hoặc có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại hay máy tính bảng'.

Thiết bị thông minh này sẽ kết nối với các thiết bị bằng sóng tín hiệu truyền nên sẽ có độ an toàn cao hơn so với những loại công tắc thông thường. Ngoài ra, khi bạn ra khỏi nhà vẫn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà được, đây là đặc điểm mà rất nhiều người yêu thích và tin dùng'.

Bảng báo giá công tắc thông minh MPE
Bảng báo giá công tắc thông minh MPE
Bảng báo giá công tắc thông minh MPE
Bảng báo giá công tắc thông minh MPE
Bảng báo giá công tắc thông minh MPE
Bảng báo giá công tắc thông minh MPE
Bảng báo giá công tắc thông minh MPE
Bảng báo giá công tắc thông minh MPE

Khi sử dụng công tắc thông minh, bạn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà trên chiếc smartphone hay máy tính bảng của bạn mà không cần di chuyển lại gần. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, thời gian và tuổi thọ của các thiết bị cũng được nâng cao đáng kể'.

Với thiết kế mặt kính cường lực có khả năng cách điện sẽ hạn chế được các nguy cơ chập cháy, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn. Nếu bắt gặp các sự cố về điện, bạn có thể ngắt điện bằng điều khiển từ xa mà không cần gạt trực tiếp như các công tắc thông thường khác'.

Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE

Cụm từ đèn Led thông minh MPE được đề cập khá nhiều ở thời gian gần đây. Đây là loại bóng đèn phát sáng khi có dòng đèn chạy qua khi được điều khiển theo nhiều cách khác nhau như thiết bị điện thoại thông minh, remote điều khiển từ xa. Đa phần đèn Led thông minh MPE sẽ có các tính năng cụ thể như thay đổi màu sắc, điều chỉnh độ sáng và độc đáo hơn còn có loại đèn có chức năng hẹn giờ hay tương thích với các trợ lý ảo'.

Bạn sẽ không cần tìm công tắc cơ để bật hay tắt đèn khi sử dụng đèn Led thông minh MPE. Các đèn led thông minh có thể tương thích với các app ở điện thoại thông minh. Các bạn có thể thao tác trực tiếp ở điện thoại thông minh để bật tắt đèn. Ngoài ra , bạn có thể bật tắt đèn theo giọng nói nếu đèn thông minh có khả năng tích hợp với trợ lý ảo'.

Đèn Led thông minh MPE cũng có các loại đèn led điều khiển bằng remote. Hiện nay, đèn Led thông minh MPE được ưa chuộng bởi các giới trẻ, mang đến sự tiện lợi và mang lại sự hiện đại trong lối sống của gia chủ. Hệ thống nhà thông minh đã và đang có được nhiều người biết đến và sử dụng khá nhiều'.

Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE
Bảng báo giá đèn Led thông minh MPE

Việc đầu tư chi phí vào các công tắc đèn sẽ được cắt. Thay vào đó, gia chủ có thể điều chỉnh trực tiếp bằng điện thoại thông minh hay remote và cả giọng nói. Những tính năng hẹn giờ tự động bật tắt, hay việc quản lý tình trạng bật tắt của tất cả các đèn trong khuôn viên sống chỉ cần thao tác trên điện thoại thông minh. Có thể tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện năng khi có các trường hợp quên tắt đèn tại một số nơi không sử dụng'.

Cũng như các đèn led thông thường, tuổi thọ và chất lượng đèn Led thông minh MPE cũng rất cao. Với mức đọ tiêu thụ điện năng thấp và có nhiều loại công suất khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích chiếu sáng'.

Bảng báo giá các thiết bị điện thông minh MPE chính hãng khác

Với thời buổi hiện đại và số hóa , tất cả các thiết điện tử đều được con người tạo ra một cách linh hoạt. Nhờ sự phát triển vượt bật của công nghệ. Chúng ta có thể dễ dàng kết nối chúng qua Internet một cách dễ dàng; có thể tự điều chỉnh ánh sáng, cài đặt giờ tương thích với hệ điều hành điện thoại mà bạn đang sử dụng, thậm chí có thể sử dụng qua chuyển động của con người'.

Ngoài công tắc và đèn Led thông minh, MPE còn sở hữu nhiều loại thiết bị điện thông minh khác. Bao gồm các thiết bị bảo vệ, cảm biến, đo lường. Thiết bị bảo vệ thông minh MPE có thể kể đến như: khóa cửa, chuông cửa, camera'.

Bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE
Bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE
Bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE
Bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE
Bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE
Bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE
Bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE
Bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE
Bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE
Bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE
Bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE
Bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE

Hệ thống thiết bị điện thông minh MPE là dùng giải pháp về điêu khiển tự động để kết nối các thiết bị điện trong nhà, văn phòng, công ty, nhà máy. Với hệ thống internet đến điện thoại thông minh của bạn. Bạn kiểm soát được trạng thái hoạt động theo nhu cầu sử dụng của bạn lúc bạn ở xa một cách chính xác và chi tiết vị trí. Nó thông qua hệ thống cảm biến kết trong hệ thống thiết bị điện thông minh MPE'.

Đại lý thiết bị điện MPE chính hãng tại Hà Nội

Thiết bị điện Hecico đã có mặt trên thị trường nhiều năm qua. Chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp các dòng thiết bị điện MPE đến tay khách hàng. Chúng tôi cũng tự tin mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích hấp dẫn khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm'.

Hecico phân phối thiết bị điện MPE chính hãng
Hecico phân phối thiết bị điện MPE chính hãng

Ưu đãi khi mua các thiết bị điện MPE tại Hecico:

 • Chiết khấu cao: Chiết khấu lên đến 42-51%.
 • Nguồn gốc rõ ràng: Cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ chất lượng CO, CQ. Nguồn gốc sản phẩm chính hãng cho khách hàng khi mua thiết bị điện MPE.
 • Hàng chính hãng: Cam kết là hàng chính hãng 100%. Khách hàng khi mua sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách bán hàng, tem chống hàng giả, bảo hành, đổi trả.
 • Giá thành tốt nhất: Giá thành cạnh tranh hấp dẫn tùy vào từng đơn hàng cụ thể. Đặc biệt mức chiết khấu có thể tăng lên khi khách hàng có đơn hàng lớn, công trình khách sạn hoặc thâm niên cộng tác với công ty trong thời gian dài.
 • Bảo hành chính hãng: Bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi từ sản xuất.Bảo hành chính hãng sản phẩm nếu có lỗi kỹ thuật.
 • Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng: Đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành.
 • Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân của khách hàng chỉ phục vụ quá trình mua hàng tại Hecico. Ngoài ra, tất cả đều được bảo mật tuyệt đối, do đó khách hàng có thể an tâm mua hàng của chúng tôi.

Để yên tâm tuyệt đối khi mua sản phẩm các thiết bị điện MPE chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quý khách vui lòng liên hệ với đại lý thiết bị điện MPE Hecico theo hotline  0766.299.989. Hoặc kho hàng chúng tôi tại số 16 Sunrise E, 5th Avenue, The Manor Central Park, Hà Nội. Hecico cam kết tất cả các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường là hàng chính hãng, mới 100% chưa qua sử dụng'.

Kết luận

Qua bài viết, hy vọng bạn có thể tìm được bảng giá thiết bị điện thông minh MPE và đại lý thiết bị điện MPE chính hãng chất lượng tại Hà Nội. Với nhiều sản phẩm được cung cấp như vậy thì dù ở bất kỳ không gian nào thì vẫn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn'.

Bài viết: Bảng báo giá thiết bị điện thông minh MPE 2022 CK 42-51% (https://dev1.hecico.com.vn/blog/gia-thiet-bi-dien-thong-minh-mpe/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Từ khoá SP liên quan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *