Hecico chúc mừng Giáng sinh và Năm mới 2023

Hecico chúc mừng Giáng sinh và Năm mới 2023

Hecico chúc mừng Giáng sinh và Năm mới 2023

Kính gửi Quý Khách hàng, Đối tác

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Thiết bị điện Hecico cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng và quý Đối tác chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi'.

Từ khi hình thành và phát triển, đến nay Thiết bị điện Hecico đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý vị đã và đang đồng hành cùng chúng tôi'.

Giáng sinh đã về, năm mới cũng sắp tới. Công ty chúng tôi xin chúc cho quý khách, có một mùa Giáng sinh vui vẻ bên gia đình, người thân. Có được trọn vẹn yêu thương, vui vẻ và ấm áp. Một năm mới thuận lợi trong công việc, cũng như cuộc sống. Merry Christmas and Happy New year!

Hecico cảm thấy vinh dự khi được trở thành đối tác của quý công ty và tạo được nhiều giá trị trong thời gian qua. Mong rằng sau kỳ nghỉ chúng ta sẽ tiếp tục tạo nên những thành tựu đáng tự hào. Một lần nữa, Thiết bị điện Hecico xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý vị. Kính chúc Quý khách có mùa Giáng sinh an lành và kỳ nghỉ Tết thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Hy vọng sự hợp tác giữa chúng ta tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu trong thời gian tới'.

Kính thư!

Ban lãnh đạo

Bài viết: Hecico chúc mừng Giáng sinh và Năm mới 2023 (https://dev1.hecico.com.vn/blog/hecico-chuc-mung-giang-sinh-nam-moi-2023/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *