Thiết bị điện Hecico chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Thiết bị điện Hecico chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Thiết bị điện Hecico chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam
Thiết bị điện Hecico chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Kính gửi: Các đơn vị, các quý công ty, quý doanh nghiệp đã và đang hợp tác với Thiết bị điện Hecico'.

Cách đây 18 năm, vào ngày 13/10/2004, Thủ tướng chính phủ đã quyết định chọn ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh Nhân Việt Nam. Kể từ đó, cộng đồng Doanh nhân nước ta đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò của mình trong nước cũng như trên trường quốc tế. Đặc biệt là thế hệ doanh nhân mới, những người không chỉ được trang bị kiến thức đầy đủ mà còn kế thừa sự quyết đoán, nhạy bén, cùng với sự năng động, đã và đang từng bước phát triển, đóng góp cho Đất nước'.

Nhân ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam 13/10, Thiết bị điện Hecico xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất cùng với lời chúc sức khỏe và thành công tới các đơn vị đã hỗ trợ và giúp đỡ Công ty trong thời gian qua'.

Trong suốt hơn 40 năm hoạt động cùng với tôn chỉ “Xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam hiện đại trong thiên niên kỷ mới”, Hecico đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết bị điện'.

Với mong muốn nuôi dưỡng và tạo điều kiện cho thế hệ doanh nhân trẻ tài năng đang từng bước khẳng định mình trong nước cũng như trên trường quốc tế, Thiết bị điện Hecico hi vọng sẽ được hợp tác lâu dài với các quý công ty, quý Doanh nhân với mục đích hỗ trợ, đồng hành và cùng phát triển'.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và xin chúc các Quý Công ty, Quý Doanh nhân sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn và ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa'.

Thân ái!

Bài viết: Thiết bị điện Hecico chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam (https://dev1.hecico.com.vn/blog/hecico-chuc-mung-ngay-doanh-nhan-viet-nam/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *