28881

Hecico tư vấn thiết kế và giám sát thi công điện

Ngày nay, việc tuân theo các tiêu chuẩn nhất định trong quá trình xây dựng là việc làm rất quan trọng. Tuy nhiên, thực tế thi công có thể gặp phải rất nhiều vấn đề về kỹ thuật sự cố phát sinh ngoài tầm kiểm soát dễ gây ra những hậu quả khôn lường cho các công trình. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện thiết bị điện hecico tư vấn cho các công trình xây dựng , Thiết bị điện Hecico tin rằng chúng tôi có thể làm tốt trong lĩnh vực này.

Dự án của bạn, Chuyên môn của chúng tôi

Để triển khai các dự án của bạn, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ kĩ sư và kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm có khả năng thực hiện các dự án phức tạp trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi có thể thực hiện các dự án công nghiệp cũng như các dự án dân dụng (văn phòng, chung cư phức hợp,…) hoặc cá dự án xây dựng cộng đồng (bệnh viện, bảo tàng,…). Đó cũng là lý do mà các khách hàng đã lựa chọn chúng tôi để thực hiện các dự án của họ.

Sl01 1

Chúng tôi thực hiện kiểm định, đề xuất các giải pháp kỹ thuật tối ưu. Phân tích đánh giá lựa chọn nhà thầu và giám sát thi công cho đến khi kết thúc dự án.

Lĩnh vực tư vấn thiết kế và giám sát thi công điện 

Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế cho nhiều hạng mục khác nhau của công trình :

  • Với tư cách tư vấn thiết kế điện, thiết kế hệ thống điện cao thế và hạ thế.
  • Thiết kế cho các hệ thống an ninh (chống xâm nhập, video giám sát và kiểm soát ra vào).
  • Thiết kế các hệ thống an toàn cháy nổ trong các toà nhà hay trong các hệ thống giao thông công cộng ( đường hầm metro).
  • Tham gia vào các dự án tự động hóa (lệnh điều khiển, chuyển tiếp, API, giám sát …).
  • Cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và giám sát cho các hệ thống điều hoà, thông gió hay hệ thống cấp thoát nước.
  • Về lĩnh vực năng lượng, chúng tôi có thể thiết lập các tính toán cân bằng nhiệt và đề suất các giải pháp giảm tiêu hao năng lượng cho công trình.
  • Nhận tư vấn thiết kế và giám sát cho hạng mục kế cấu công trình.

Công ty tư vấn thiết kế là một đối tác quan trọng không thể thiếu trong việc thiết kế và giám sát kỹ thuật các dự án xây dựng của bạn. Với đội ngũ chuyên gia tâm huyết và chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực (kết cấu, điện, HVAC …) chúng tôi cấp cấp dịch vụ tư vấn cho tất cả hạng mục và ở từng giai đoạn của dự án của bạn.

Thiết bị điện Hecico mang đến sự hoàn hảo cho mọi công trình

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, hơn 30 năm là nhà thầu thi công cơ điện uy tín khắp các vùng miền, hàng trăm công trình hoàn thành xuất sắc, Thiết bị điện Hecico tự tin là công ty tư vấn thiết kế cơ điện hàng đầu hiện nay. Nếu bạn có nhu tư vấn, thiết kế và giám sát thi công điện tại Hà Nội hay Hải Phòng có thể đến cửa hàng của Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên số Hotline 0766.299.989.

Nội dung liên quan

Từ khoá SP liên quan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *