Huong Dan Lua Chon Den Led Cho Kho Lanh 1 1

Hướng dẫn lựa chọn đèn led cho kho lạnh

Đèn led với khả năng chiếu sáng tốt và tiết kiệm điện năng đang được ứng dụng nhiều ở các kho lạnh ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, việc lựa chọn đèn led phù hợp chiếu sáng cho từng loại kho lạnh thì không đơn giản. Hãy cùng Hecico tìm hiểu cách lựa chọn đèn led cho kho lạnh phù hợp trong bài viết dưới đây'.

Lời khuyên lựa chọn đèn led cho kho lạnh

Kho lạnh được sử dụng để bảo quản hàng hóa giúp lưu trữ hàng hóa tốt hơn và giảm các tác động từ môi trường bên ngoài. Có khá nhiều loại kho lạnh khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng riêng. Dưới đây là một số kiểu kho lạnh và loại đèn led phù hợp:

Lắp đặt đèn led cho kho lạnh sinh hoạt

Kho lạnh sinh hoạt phần lớn là các kho chứa đồ ở các khách sạn, nhà hàng có quy mô nhỏ, phục vụ chủ yếu cho các sinh hoạt cơ bản hàng ngày. Với kiểu kho lạnh này bạn có thể lắp đặt đèn pha led để chiếu sáng nhờ các ưu điểm của loại đèn này:

  • Kích thước đèn pha led nhỏ gọn phù hợp với kho lạnh nhỏ, trần thấp.
  • Lắp đặt dễ dàng và điều chỉnh các góc chiếu sáng đơn giản.
  • Đèn có nhiều công suất và góc beam khác nhau nên dễ dàng lựa chọn tùy vào kích thước kho lạnh cần chiếu sáng.
Đèn led cho kho lạnh

Lắp đặt đèn led cho kho lạnh chế biến

Kho lạnh chế biến thường thấy ở các nhà máy, cơ sở chế biến thực phẩm, loại này có kích thước lớn và công suất làm lạnh lớn. Để lắp đặt đèn chiếu sáng cho kho lạnh này bạn nên dùng đèn led linear rack một thấu kính sẽ phù hợp nhờ các tiêu chí sau:

  • Góc beam của đèn có hướng chiếu thẳng xuống các băng chế biến, giúp đảm bảo sáng cho người dùng khi làm việc.
  • Dùng đèn có công suất vừa phải với số lượng lớn thay cho đèn công suất lớn và giảm độ cao treo đèn để đảm bảo ánh sáng được chiếu ổn định khi phụ tải có thay đổi.
  • Nên sử dụng các loại đèn thả dây để dễ tùy chỉnh các vị trí treo đèn, đảm bảo độ sáng tiêu chuẩn trên băng chế biến, giúp làm việc dễ dàng, tăng hiệu suất lao động.
Đèn led chiếu sáng khu chế biến

Lắp đặt đèn led cho kho lạnh bảo quản phân phối, trung chuyển hàng hóa

Kho lạnh phân phối thường được sử dụng để bảo quản các mặt hàng, tích trữ hàng để phục vụ sinh hoạt của cả một cộng đồng. Các kho lạnh loại này thường có không gian rộng. Với kho lạnh loại này chúng tôi cũng khuyên các bạn lựa chọn đèn linear rack 2 thấu kính nhờ các ưu điểm sau:

Đèn led cho kho lạnh phân phối
  • Đèn có góc beam hướng được ánh sáng vào các ngăn sâu của kệ hàng.
  • Công suất đèn lớn, lắp cao vẫn đảm bảo độ chiếu sáng.
  • Đèn có dạng dài hẹp đảm bảo yêu cầu chiếu sáng cả bề dọc, bề ngang và lối đi.

Mua đèn led chiếu sáng kho lạnh ở đâu?

Để đảm bảo chiếu sáng cho kho lạnh bạn cần tìm hiểu kỹ các loại đèn led trước khi mua. Khi lựa chọn được sản phẩm đèn led phù hợp bạn nên đến các cửa hàng bán đèn led uy tín, chính hãng để mua, nhằm đảm bảo bạn mua được sản phẩm tốt và an toàn trong khi sử dụng'.

Nếu bạn vẫn không biết chọn mua đèn led cho kho lạnh ở đâu? Hãy đến với Hecico, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led đa dạng về kích thước, mẫu mã, chủng loại sản phẩm để các bạn lựa chọn. Hecico địa điểm tin cậy của mỗi khách hàng'.

Bài viết: Hướng dẫn lựa chọn đèn led cho kho lạnh (https://dev1.hecico.com.vn/blog/huong-dan-lua-chon-den-led-cho-kho-lanh/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

,

Từ khoá SP liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *