20280563 334182337016943 3689702453546861090 O

Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập công ty CP xây lắp điện Hải Phòng- Hecico

Ngày 31/7 , Công ty cổ phần xây lắp điện Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (31/07/1976 – 31/07/2017). Tham dự lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện các hội, hiệp hội doanh nghiệp và công nhân lao động tiêu biểu đại diện cho công nhân, người lao động của Công ty.
Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập công ty CP xây lắp điện Hải Phòng - Hecico H1
Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập công ty CP xây lắp điện Hải Phòng – Hecico H1
Tại buổi Lễ Chủ tịch HĐQT đã ôn lại hành trình 40 năm xây dựng và trưởng thành của Công ty. Từ năm 1976 đến nay, Công ty đã thành lập  gồm Công ty mẹ và 3 công ty con – Trong đó HECICO nắm giữ 51% vốn điều lệ: Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Hải Phòng ( HCC); Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ HECICO ( HTS); Công ty cổ phần Tự động hoá HECICO ( TĐH). Và các công ty liên kết – HECICO nắm giữ 10% vốn điều lệ: Công ty cổ phần Cơ điện 3D; Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh điện Công nghiệp.
Công ty sở hữu nguồn nhân sự chất lượng cùng hệ thống cơ sở máy móc, thiết bị hiện đại. Song song với đó, HECICO không chỉ là nhà phân phối mà còn làm sản xuất, OEM các thiết bị điện dân dụng, điện công nghiệp tới từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá ưu đãi. Các sản phẩm của công ty mang tới dịch vụ toàn diện, đáp ứng nguồn lực tối đa thực hiện mọi dự án cơ điện theo tiến độ và yêu cầu được giao.
Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập công ty CP xây lắp điện Hải Phòng - Hecico H2
Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập công ty CP xây lắp điện Hải Phòng – Hecico H2
Chương trình văn nghệ diễn ra sôi nổi
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí chủ tịch HDQT đã ghi nhận những kết quả mà công ty cổ phần xây lắp điện Hải Phòng đạt được trong 40 năm qua. Chứng kiến tinh thần thi đua sôi nổi của Hecico ở tất cả các bộ phận, đặc biệt là sự chèo lái vững chắc của ban lãnh đạo và người đứng đầu Công ty, đồng chí luôn tin tưởng và kỳ vọng vào sự lớn mạnh của Hecico trong tương lai.
Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập công ty CP xây lắp điện Hải Phòng - Hecico H3
Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập công ty CP xây lắp điện Hải Phòng – Hecico H3
Trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
Nhân dịp này, Công ty Hecico đã vinh danh, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm thành lập Công ty.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *