Loai o cam dien hen gio tat mo nao phu hop voi ho gia dinh

Loại ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở nào phù hợp với hộ gia đình?

Ổ cắm hẹn giờ đang càng ngày càng được ưa chuộng hơn trong đời sống bởi hội tụ nhiều ưu điểm như tính chuẩn xác, hiệu quả cao, dễ cài dặt,…Vì thế, người tiêu dùng hay ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu cần hẹn giờ bật tắt tự động cho thiết bị tại gia đình của mình.

Vậy nên sử dụng loại ổ cắm nào cho hộ gia đình lầ phù hợp. Dưới đây là bài viết mà Hecico muốn giới thiệu để bạn hiểu hơn về cách chọn ổn cắm hẹn giờ.

Nên chọn ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở công suất như thế nào?

Yếu tố công suất tải tối đa của ổ cắm có vai trò quan trọng bởi nếu ổ cắm công suất quá bé hoặc có tải trở thấp hơn thiết bị thì hệ thống thiết bị bạn sử dụng sẽ có nguy cơ cao bị chập mạch do ổ cắm bị quá tải.

Nhưng mà, không phải vì thế mà mình nên mua những loại ổ cắm có công suất lớn bởi như thế thì sẽ rất lãng phí tiền bạc. Hơn nữa, những loại ổ cắm công suất lớn thường được chế tạo dưới dạng timer để đấu nối trong tủ điện, mạch điện…rất khó sử dụng đối với những ai không chuyên về kỹ thuật điện.

Vì thế những loại ổ cắm hẹn giờ có công suất tải từ 300W-1000W là phù hợp nhất, thậm chí cho cả những loại thiết bị có công suất cao như máy bơm, bình nóng lạnh, bếp từ,…

Ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở nên chọn loại có chức năng nào?

Bộ vi xử lý sẽ được lập trình hoạt động dựa trên bộ đếm của đồng hồ để hẹn giờ tắt mở thiết bị cho thật chính xác. Một số loại ổ cắm hẹn giờ đơn giản với thiết kế dạng đồng hồ cơ (timer 24h), bạn có thể thao tác hẹn giờ ngay trên đồng hồ ( vặn kim đồng hồ tới mũi tên bạn muốn hẹn giờ chẳng hạn).

Còn với loại ổ cắm hẹn giờ đa chức năng hơn (hẹn giờ theo các thứ tùy ý trong tuần chẳng hạn), phần lớn được chế tạo với đồng hồ điện tử và bạn tương tác bằng việc chọn ấn các nút ấn trên ổ cắm tương ứng.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Hiện nay trên thị trường có không ít những đơn vị cung cấp ổ cắm hẹn giờ, vậy nên cũng xuất hiện những sản phẩm chất lượng kém, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Do đó, khi cần mua ổ cắm hẹn giờ, bạn nên đến các cửa hàng giới thiệu sản phẩm chính hãng hoặc các đại lý ủy quyền để mua được sản phẩm chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua ổ cắm hẹn giờ tại Hà Nội có thể đến cửa hàng của Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0766.299.989.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

,

Từ khoá SP liên quan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *