Aptomat Chong Giat

Kinh nghiệm lựa chọn aptomat 2 pha tốt nhất

Aptomat 2 pha là gì?

Aptomat 2 pha là thiết bị cầu dao tự động chuyên dùng để đóng ngắt nguồn điện và bảo vệ khi xảy ra sự cố chập điện, cháy nổ gây nguy hiểm cho con người và các thiết bị xung quanh khu vực xảy ra sự cố'.

Giá thành của các aptomat 2 pha hiện nay

Hiện nay, trên thị trường nước ta có rất nhiều dòng aptomat 2 pha được sản xuất từ nhiều thương hiệu với đa dạng các mức giá khác nhau. Thường dao động từ trên năm mươi nghìn đồng đến trên dưới bốn trăm nghìn đồng tùy vào công suất, chất lượng và kích cỡ sản phẩm. Bạn có thể tự do lựa chọn sản phẩm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, để có thể sử dụng lâu dài và hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra trong lúc sử dụng, chúng tôi chân thành khuyên các bạn nên ưu tiên mua sản phẩm của những thương hiệu sản xuất và nhà phân phối có uy tín. Đừng vì chút quyền lợi trước mắt mà mua hàng rẻ kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang. Vừa tốn thời gian, chi phí vừa nguy hiểm cho người sử dụng và các thiết bị liên quan.

Kinh nghiệm lựa chọn aptomat 2P tốt nhất

Để lựa chọn và mua được aptomat 2 pha chính hãng chất lượng tốt nhất, chúng tôi có một vài kinh nghiêm quan trọng chia sẻ với các bạn, các bạn có thể tham khảo và vận dụng trong lúc nghiên cứu và mua hàng. Cụ thể như sau:

Aptomat 2 pha Mitsubishi
Aptomat 2 pha Mitsubishi

Thứ nhất, quý khách nên mua loại aptomat có công suất hoạt động phù hợp với nhu cầu sử dụng điện trong gia đình hoặc nơi làm việc. Để làm được điều này, quý khách cần phải khảo sát thật kĩ nhu cầu sử dụng điện của mình ở những tháng trước để tính toán ra con số trung bình thích hợp nhất, từ đó có thể lựa chọn được loại aptomat 2P có đủ công suất đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tránh tình trạng mua nhầm loại aptomat có công suất quá nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện làm nguồn điện thường xuyên bị cúp gây phiền toái cho người sử dụng và hư hỏng các thiết bị khác.

Thứ hai, cần lựa chọn cầu dao được sản xuất từ những thương hiệu lớn và có danh tiếng vì thường sản phẩm được chế tạo, sản xuất từ những thương hiệu này sẽ được làm ra từ công nghệ cao, máy móc chuyên dụng và quy trình bài bản hơn so với những doanh nghiệp không chuyên, sản phẩm cũng từ đó mà được đảm bảo hơn về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Thứ ba, nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân, tránh tình trạng mua hàng quá rẻ vì có thể đó là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Thứ tư, quý khách nên liên hệ đặt hàng tại các cơ sở phân phối có uy tín để được tư vấn, hỗ trợ những kiến thức liên quan đến sản phẩm và mua được aptomat 2 pha chính hãng. Ngoài ra, khi quý khách mua aptomat 2P tại những cơ sở phân phối này còn được thụ những những chính sách hậu đãi như miễn phí lắp đặt, bảo trì, sửa chửa vô cùng hấp dẫn.

Thứ năm, để sản phẩm được phát huy tối đa công suất hoạt động cũng như kéo dài thường gian tuổi thọ, quý khách nên lắp đặt thiết bị tại những nơi có thể liên kết với hệ thống mạch điện trong hệ thống sử dụng và phải thường xuyên kiểm tra, bảo trì sản phẩm.

Một số loại aptomat 2 pha thường dùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại aptomat 2 pha với đa dạng mẫu mã. Chính vì thế việc lựa chọn sản phẩm khiến người tiêu dùng cảm thấy khó khăn. Dưới đây là 2 loại aptomat 2 pha được dử dụng nhiều nhất hiện nay.

Aptomat 2 pha với thiết kế nhỏ gọn
Aptomat 2 pha với thiết kế nhỏ gọn

Cầu dao chống dòng rò Mitsubishi BV-D 2P 25A 30mA

Cầu dao chống dòng rò Mitsubishi BV-D 2P 25A 30mA có tác dụng dùng để ngắt mạch điện một cách tự động khi có hiện tượng dòng rò xảy ra giữa dây qua và dây trung tính hoặc dây nối đất. Ngoài các tính năng của RCCB là bảo vệ và chống dòng rò ra nó còn thêm tính năng của MCB : quá tảingắt dòng ngắn mạch, có thể điều chỉnh được dòng rò. Vì vậy nó là một thiết bị đóng cắt cao cấp được sử dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất giúp cho con người tránh nguy cơ bị điện giật, bảo vệ thiết bị và an toàn cho mạng lưới điện.

Aptomat RCCB 2P 63A 30mA 240VAC Panasonic BBDR26330HV

Thương hiệu Panasonic cung cấp các sản phẩm, các thiết bị đóng cắt mạch điện nên đảm bảo được chất lượng và tiêu chuẩn hàng đầu trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm RCCB Panasonic cầu dao chống rò mang đến sự yên tâm cho ngôi nhà của bạn, đảm bảo được khả năng vận hành linh hoạt, chính xác của nhiều thiết bị điện. Aptomat RCCB 2P 63A 30mA 240VAC Panasonic BBDR26330HV có nhiệm vụ chính là đóng ngắt và kiểm soát dòng điện (chống rò điện). RCCB 2P 63A 30mA 240VAC Panasonic BBDR26330HVkhông chỉ được đáng giá cao về chất lượng mà còn được cải tiến và thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế với độ bền cao.

Đơn vị cung cấp aptomat 2 pha uy tín tại Hà Nội

Với những chia sẻ của chúng tôi về cấu tạo, và chức năngnguyên lý của aptomat 2 pha. Bạn có thể lựa chọn aptomat phù hợp với mục đích sử dụng, công suất tiêu thụ của gia đình.

Hecico tự hào là đơn vị cung cấp aptomat 2 pha chính hãng, giá tốt, chất lượng cao. Nếu bạn có nhu cầu mua aptomat tại Hà Nội hay Hải Phòng có thể đến cửa hàng của hệ Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên số Hotline 0766.299.989

Bài viết: Kinh nghiệm lựa chọn aptomat 2 pha tốt nhất (https://dev1.hecico.com.vn/blog/lua-chon-aptomat-2-pha-tot/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Từ khoá SP liên quan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *