Nhung Luu Y Khi Su Dung Den Led Downlight Doi Mau Rang Dong 1 2

Những lưu ý khi sử dụng đèn Led Downlight đổi màu Rạng Đông

Đèn Led Rạng Đông là thương hiệu uy tín chất lượng, được nhiều người dùng yêu thích sử dụng. Đèn led giúp tiết kiệm điện năng, độ bền cao và thân thiện với môi trường. Đèn Led Downlight của Rạng Đông là một trong những sản phẩm đèn LED nổi bật được lựa chọn nhiều trong năm 2020. Tuy nhiên, không phải người sử dụng nào cũng biết sử dụng loại đèn Led đúng cách. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng đèn LED Downlight đổi màu bạn nên biết'.

Nhung luu y khi su dung den led downlight doi mau rang dong 1
Đèn led Downlight âm trần Rạng Đông

 

Lưu ý khi lắp đặt đèn led downlight đổi màu Rạng Đông

Để đảm bảo độ chiếu sáng tốt nhất, an toàn và gia tăng tuổi thọ cho đèn LED trong khi sử dụng bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Nên lắp đặt đèn led downlight đổi màu rạng động ở các khu vực trong nhà hoặc nơi có mái che chắn mưa gió như ngoài hành lang.
  • Trong quá trình lắp đặt không nên tự ý tháo rời các bộ phận của đèn.
  • Không nên lắp đặt đèn khi có hiện tượng bị nứt vỡ kể cả khi đèn vẫn sáng.
  • Không nên lắp đặt đèn ở những nơi có độ ẩm cao.
  • Ngắt nguồn điện và để một lúc trước khi thực hiện tháo lắp đèn.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng đèn led downlight đổi màu Rạng Đông

Nhung luu y khi su dung den led downlight doi mau rang dong 2
Led downlight âm trần Rạng Đông giá rẻ

 

Trong quá trình sử dụng bóng đèn LED bạn nên chú ý một vài vấn đề sau:

  • Nếu bạn vừa lắp đặt xong bóng đèn, bạn cần bật tắt liên tục 7 lần để màu sắc ánh sáng được đồng bộ về một màu, thời gian cho mỗi lần bật tắt sẽ không quá 4s. Ngược lại khi bạn muốn đổi màu ánh sáng về màu mong muốn bạn cần bật công tắc nhanh hơn 4s, cho đến khi hiện màu ánh sáng mong muốn.
  • Trong khi sử dụng, tùy vào mục đích bạn đổi màu ánh sáng đèn sao cho phù hợp với nhu cầu. Ví dụ: khi bạn làm việc nên dùng màu sáng trắng, giải trí thì dùng màu trung tính, nghỉ ngơi thư giãn trước khi ngủ bạn nên sử dụng ánh sáng có màu vàng ấm.
  • Khi đèn có dấu hiệu bị nhấp nháy, ánh sáng không đều thì bạn nên ngừng sử dụng cho dù đèn vẫn sáng.

Địa chỉ bán đèn led Rạng Đông uy tín

Nhung luu y khi su dung den led downlight doi mau rang dong 3
Mua bóng đèn led Rạng Đông ở đâu

 

Đèn led Rạng Đông được bán khá phổ biến trên thị trường hiện nay, tuy nhiên cũng đã xuất hiện những sản phẩm làm nhái bóng đèn Rạng Đông, kém chất lượng và gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. Do đó, khi cần mua bóng đèn Rạng Đông bạn nên đến các cửa hàng giới thiệu sản phẩm chính hãng của Rạng Đông hoặc các đại lý ủy quyền của Rạng Đông để mua được sản phẩm chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua bóng đèn led Rạng Đông tại Hà Nội có thể đến cửa hàng của Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0766.299.989'.

Bài viết: Những lưu ý khi sử dụng đèn Led Downlight đổi màu Rạng Đông (https://dev1.hecico.com.vn/blog/luu-y-khi-su-dung-den-led-downlight-doi-mau-rang-dong/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

, ,

Từ khoá SP liên quan

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *