Ly do nen su dung den cam ung tu sang khi co nguoi 1

Lý do nên sử dụng đèn cảm ứng tự sáng khi có người

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh cũng ngày càng tăng lên. Do vậy ngày càng có nhiều người quan tâm đến đèn cảm ứng tự sáng khi có người – thiết bị thông minh, đa chức năng và có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người sử dụng'.

TỰ ĐỘNG SÁNG KHI CÓ NGƯỜI

Ưu điểm của đèn cảm ứng tự sáng khi có người

  • Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, bao gồm trong đó là bộ cảm biến ánh sáng hiện đại, vì vậy giúp cho đèn tự bật sáng khi có con người và sẽ tự tắt khi không có người. Điều nay giúp cho chúng ta không cần lo lắng về việc phải lò mò trong phòng tối để tìm công tắc đèn nữa.
  • Đèn cảm ứng tự sáng khi có người được điều khiển thông minh bằng chíp vi xử lí với điện áp 220V – 50/60Hz, có khả năng chịu tải tương đương với đèn sợi đốt lên đến 1600W và đèn huỳnh quang 400W.
  • Vùng hoạt động cảm biến hiệu quả lên đến 5m, cảm biến khả dụng là 20m. Cảm biến ánh sáng có thể tùy chính theo ngày và đêm tùy người sử dụng.

Ứng dụng đèn cảm ứng tự sáng khi có người trong cuộc sống

  • Vì mang ưu điểm là có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, cùng với đó là bộ chíp vi xử lí thông minh, hiện đại, đèn cảm ứng tự sáng khi có người là một thiết bị đa chức năng, sử dụng phổ biến thích hợp với những ngôi nhà có thiết kế hiện đại và sang trọng như hiện nay.
  • Việc đi lại và di chuyển vào ban đêm đến các khu vực trong nhà như nhà tắm, nhà vệ sinh, cầu thang, nhà bếp… sẽ không còn khó khăn nữa, và chúng ta cũng không cần phải loay hoay tìm công tắc trong đêm hay cũng không còn sợ là sẽ va đụng vào các vật dụng trong nhà khi lần mò trong bóng tối. Chỉ cần đi lại trong vùng cảm biến là đèn sẽ tự phát sáng.
  • Không chỉ vậy, đèn cảm ứng còn là một thiết bị siêu tiết kiệm điện và giúp chúng ta giảm chi phí cho hóa đơn tiền điện, ngoài ra, đây còn là một thiết bị có độ an toàn sử dụng cao, chúng ta có thể dễ dàng thay pin khi đèn hết pin.

Địa chỉ cung cấp đèn cảm ứng tự sáng khi có người uy tín

Hiện nay trên thị trường có không ít những đơn vị cung cấp đèn cảm ứng tự sáng khi có người, vậy nên cũng xuất hiện những sản phẩm chất lượng kém, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Do đó, khi cần mua đèn cảm ứng tự sáng bạn nên đến các cửa hàng giới thiệu sản phẩm chính hãng hoặc các đại lý ủy quyền để mua được sản phẩm chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua đèn cảm ứng tự sáng tại Hà Nội có thể đến cửa hàng của Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0766.299.989'.

Bài viết: Lý do nên sử dụng đèn cảm ứng tự sáng khi có người (https://dev1.hecico.com.vn/blog/ly-do-nen-su-dung-den-cam-ung-tu-sang-khi-co-nguoi/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

, ,

Từ khoá SP liên quan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *