Aptomat Ls Mccb 2p 200a 65ka

Mẹo lựa chọp Aptomat Ls chính hãng

Aptomat LS là khí cụ điện có chức năng tự động đóng cắt dòng điện khi có sự cố như: quá tải, sụt áp, dòng rò. Có nguồn gốc từ Hàn Quốc với hơn 100 năm lịch sử. Thương hiệu kế tiếp là LS với cái tên ngắn gọn nhưng chứa đầy sự mạnh mẽ luôn hướng đến sự hiện đại lẫn tính năng vượt trội cùng với kiểu dáng đẹp mắt luôn thu hút rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên để tránh mua aptomat Ls chính hãng để đảm bảo an toàn về người và tài sản. Bài viết sau đây thiết bị điện Hecico sẽ chia sẻ mẹo lựa chọn Aptomat Ls chính hãng

Aptomat là gì?

Aptomat là thiết bị đóng cắt tự động (cầu dao tự động), cái tên tuy lạ mà quen này đã giúp ích rất nhiều cho người sử dụng bởi khả năng mà chúng của chúng mang lại rất tốt. Aptomat được dùng vào việc bảo vệ sự quá tải của mạch điện hay ngắn mạch khi dòng điện đi qua. Thiết bị có vấn đề thì aptomat mau chóng giải quyết bằng cách ngăn cản không cho chúng làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác liên kết với aptomat. Ngoài chức năng đó ra một số loại aptomat còn có thêm khả năng chống dòng rò và chống giật rất tốt'.

Cách phân biệt Aptomat Ls chính hãng và aptomat Ls giả

Hiện nay, thị trường xuất hiện rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái với hình thức rất tinh vi. Đối với các thiết bị điện, bạn nên tìm hiểu cách phân biệt hàng giả, hàng nhái để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Đối với aptomat Ls các bạn cần chú ý các đặc điểm sau:

Chữ in

Đối với chữ in trên aptomat LS chính hãng có màu đen nhạt nhưng sắc nét. Chữ rõ ràng không bị đứt nét hay mất chữ. Dù có dùng lực mạnh kì hoặc ngay cả việc dùng móng tay cào cũng không làm chữ xước hay mờ đi.
Aptomat LS giả thì chữ in cũng có màu đen đậm, nhưng nếu nhìn kĩ các nét chữ nhìn rất dại khi dùng tay chà mạnh hoặc cào chữ sẽ bị mất nét và mờ đi'.

 

Aptomat That Gia
Cách phân biệt Aptomat thật giả

Các điểm cực của Aptomat

Các điểm cực của Aptomat LS chính hãng được mạ thiếc hoặc niken giúp các điểm này luôn sáng bóng. Aptomat giả được tạo từ những nguyên liệu kém chất lượng nên các điểm cực thường dễ bị oxy hóa màu thường bị xỉn không bóng đẹp'.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Tại Việt Nam, các sản phẩm thiết bị điện LS chính hãng đều được ghi xuất xứ tại nhà phân phối LS (Thái Sơn Nam hoặc Thái Sơn Bắc). Aptomat giả thường không ghi nguồn gốc xuất xứ.
Trên đây là các cách để nhận biết hàng thật hàng giả vô cùng đơn giản mà ắt hẳn những người không chuyên cũng dễ dàng nhận ra. Hãy bỏ túi để có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn mua Aptomat LS cho gia đình mình nhá'.

Đơn vị cung cấp Aptomat chính hãng uy tín tại Hà Nội

Với những chia sẻ về cách phân biệt chữ, điểm cực, nguồn gốc xuất xứ của aptomat Ls chính hãng. Bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình Aptomat chính hãng, giá tốt. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua aptomat MCB LS tại Hà Nội hay Hải Phòng có thể đến cửa hàng của Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0766.299.989

 

 

Bài viết: Mẹo lựa chọp Aptomat Ls chính hãng (https://dev1.hecico.com.vn/blog/meo-lua-chop-aptomat-ls-chinh-hang/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

,

Từ khoá SP liên quan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *