Bo Vot Muoi Dien Quang 62299083 Emr05l Wpi Trang Hong 600x600

Nên sử dụng đèn bắt muỗi hay vợt muỗi

Thời tiết ẩm ướt muỗi và các loại côn trùng phát triển rất nhiều. Nhiều gia đình lựa chọn phun thuốc hay vợt muỗi, sử dụng đèn bắt muỗi…Tuy nhiên, biện pháp nào dễ dùng, an toàn cho sức khỏe không phải là điều ai cũng biết. Bài viết sau đây Hecico sẽ cùng bạn đi sâu tìm hiểu nên dùng đèn bắt muỗi hay vợt muỗi '.

Đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi là cách diệt muỗi đơn giản và an toàn nhất, nhưng để sử dụng hiệu quả, bạn cần lưu ý phương thức hoạt động của đèn'.

Den Bat Muoi

Đèn bắt muỗi tiêu diệt muỗi như thế nào?

Khi muỗi, côn trùng bị hút vào sẽ được diệt bởi sức nóng, khô từ đèn chiếu và bộ hút gió chỉ trong một thời gian ngắn. Thiết kế của quạt hút gió khiến muỗi bị hút vào đèn sẽ không thể thoát ra ngoài. Một số loại đèn bắt muỗi còn được trang bị lưới điện công suất thấp để đảm bảo diệt muỗi tốt nhất, nhưng vẫn an toàn với người sử dụng'.

Ưu điểm của đèn bắt muỗi

  • Việc sử dụng đèn bắt muỗi hình thú hiện đang được nhiều người ưa chuộng, bởi nó giúp cho các hộ gia đình không còn bị khó chịu và ngứa ngáy do bị muỗi đốt, không tạo ra tiếng ồntiết kiệm điện bởi công suất của đèn bắt muỗi khá thấp (6-20 W). Đồng thời, nó cũng khá nhỏ gọn, dễ sử dụng và thuận tiện khi di chuyển.
  • Đèn bắt muỗi dễ vận hành mà không tạo ra mùi hương, khói hoặc tác động gây bất tiện cho sinh hoạt của con người, do vậy mà thuận tiện nhất thì mọi người vẫn sắm một chiếc đèn bắt muỗi để đảm bảo an toàn cho gia đình mình.
  • Bên cạnh các sản phẩm hương muỗi, vợt muỗi, cây chống muỗi.. giúp ngăn ngừa muỗi và bảo vệ con người khỏi loài sinh vật gây truyền bệnh này thì đèn bắt muỗi vẫn được xem là có hiệu quả cao nhất nhất và được nhiều người quan tâm nhất.

Nhược điểm của đèn bắt muỗi

  • Đèn bắt muỗi có nhiều sản phẩm với mức giá đa dạng, do vậy mà lựa chọn một loại hoạt động tốt và triệt để có thể gặp nhiều khó khăn. Nhiều loại đèn bắt muỗi giá rẻ hoặc tầm trung không thực sự thu hút được muỗi nhất là khi trong điều kiện nhiều sáng. Như vậy phần lớn đèn bắt muỗi dùng tốt vào ban đêm nhưng lại không có mấy ích lợi khi dùng vào căn phòng có nhiều ánh sáng vào ban ngày.
  • Một số loại đèn bắt muỗi có khả năng thu hút muỗi vào bên trong đèn tuy nhiên không tiêu diệt được muỗi và khi tắt máy thì muỗi và côn trùng khác sẽ bay ra ngoài và gây hại. Chính vì lí do này mà đối với khu vực có nhiều muỗi tập trung hoặc ở những nơi có nhiều loại côn trùng thì nên mua loại đèn bắt muỗi có công suất cao và sử dụng điện để tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng triệt để.

Vợt muỗi

Hiện nay, thiết bị vợt muỗi điện được sử dụng phổ biến diệt muỗi'.

Vợt muỗi vận hành như thế nào ?

Cơ chế hoạt động dựa trên nguồi điện và phát ra công suất điện nhỏ.Với một chiếc vợt muỗi người dùng có thể chủ động diệt muỗi, ruồi và nhiều loại côn trung nhỏ khác. Thiết bị hoạt động dựa trên nguồn điện từ tích trữ phát ra một công suất điện nhỏ khi được kích hoạt đủ để diệt chết côn trùng'.

Ưu điểm của vợt muỗi

Thiết kế gọn nhẹ, an toàn với người sử dụng nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích khi không sử dụng'.

Nhược điểm của vợt muỗi

Sản phẩm không có độ bền cao, thường dễ hỏng khi không được sử dụng thường xuyên. Vợt muỗi cần được sạc pin thường xuyên khi hết năng lượng. Người dùng cần phải chủ động bắt côn trùng khi cần diệt nên hiệu quả về số lượng là không được nhiều'.

Vot Muoi

Kết luận 

Nhìn chung, cả vợt muỗi và đèn bắt muỗi đều dễ sử dụng, an toàn cho sức khỏe, giá cả phải chăng nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn lựa chọn cho phù hợp. Đặc biệt để đảm bảo độ bền và độ an toàn khi sử dung bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị điện chất lượng, uy tín'.

Đơn vị cung cấp đèn bắt muỗi, vợt muỗi uy tín tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đèn bắt muỗi, vợt muỗi. Một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại thiết bị điện nói chung và đèn bắt muỗi, vợt muỗi nói riêng đó chính là Thiết bị điện Hecico

Hecico tự hào là đơn vị cung cấp  đèn bắt muỗi, vợt muỗi chính hãng, giá tốt, chất lượng caoHecico cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng, Tính thẩm mĩ cao đón đầu xu thế thời đại'.

Nếu bạn có nhu cầu mua  đèn bắt muỗi, vợt muỗi  chính hãng tại Hà Nội hay Hải Phòng có thể đến cửa hàng của Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0766.299.989

 

Bài viết: Nên sử dụng đèn bắt muỗi hay vợt muỗi (https://dev1.hecico.com.vn/blog/nen-su-dung-den-bat-muoi-hay-vot-muoi/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

, ,

Từ khoá SP liên quan

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *