Tat Cong Tac Den Van Sang

Nguyên nhân và cách khắc phục đèn led tắt nguồn vẫn sáng

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển và nhu cầu hiện đại và tiện nghi ngày càng được chú trọng. sản phẩm chiếu sáng bóng đèn Led cũng được đầu tư và chú trọng đến các sản phẩm đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt, có chất lượng lâu dài, tiết kiệm điện và tiết kiệm thời gian thay thế.Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đèn led cũng không tránh khỏi những vấn đề, trục trặc,trong đó một trong các lỗi khiến khá nhiều người thắc mắc đó là sau khi tắt đèn rồi mà đèn led vẫn sáng.Bài viết này sẽ chỉ ra nguyên nhân và cách khác phục nó, mời các bạn tham khảo nhé!

Do đấu nhầm dây

Nguyên nhân : Trường hợp như của bạn là do lúc điện lực thay công tơ đã đấu lộn dây N và dây pha, lúc này dây pha thay vì đi qua công tắc đèn thì nó đi thẳng vào bóng đèn nên gây ra hiện tượng đó.

Cách khắc phục: Đến công tơ điện và đảo lại dây điện chính chạy trong hệ thống điện nhà bạn vào công tơ là xong nhé.

Tat Cong Tac Den Van Sang

Do xung điện

Nguyên nhân: Do đèn của bạn bị xung điện đã bị hỏng. Đèn TQ rất hay bị hiện tượng này khi bật đèn. Nếu thay đèn khác vào vẫn thế thì xem công tắc.

Cách khắc phục: Thay thế đèn khác vào. Nếu đèn vẫn sáng thì xem lại công tắc của bạn có hỏng không.

Tai Sao Den Led Cua Toi Sang Khi Tat Dien1

Do bụi bẩn

Nguyên nhân: Do công tắc bị bụi bẩn bám vào hoặc 1 số nhà sản xuất có cho dầu chống hồ quang điện vào công tắc.

Cách khắc phục: Bạn cần thay một cái công tắc khác.

Do không có điện âm hoặc điện dương

Nguyên nhân: Do khi tắt công tắc, đoạn dây từ công tắc đến bóng đèn không được tiếp xúc với pha lửa hoặc pha nguội, nghĩa là đoạn dây này không có điện âm hoặc dương được nối trực tiếp. Trên đoạn dây này đi chung đường với sợi dây nguồn hoặc sợi dây của đèn nào đó đang được cấp nguồn đầy đủ, từ trường từ pha lửa của thiết bị kia đã gây ra hiện tượng cảm ứng từ cho đoạn dây điện đó.

Nf

Cách khắc phục: Thay bóng LED bằng bóng sợi đốt hoặc bóng LED có công suất lớn phù hợp. Hoặc có 1 cách khác là bạn lắp song song 1 điện trở với bóng đèn.

Đơn vị cung cấp bóng đèn led uy tín tại Hà Nội

Việc lựa chọn địa chỉ bán và cung cấp bóng đèn led là yếu tố quyết định giúp bạn không phải hối hận sau khi mua và sử dụng sản phẩm. Hecico cam kết cung cấp sản phẩm bóng đèn led chính hãng, giá tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua bóng đèn led chính hãng tại Hà Nội hay Hải Phòng có thể đến cửa hàng của Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 07662.999.89.

Trên đây là những nguyên nhân phổ biến của trường hợp tắt công tắc đèn vẫn sáng. Hecico chúc bạn sớm khắc phục được lỗi!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *