Nhung Luu Y Ve Phong Thuy Khi Su Dung Den Led Chieu Sang 1 1

Những lưu ý về phong thủy khi sử dụng đèn LED chiếu sáng

Đèn LED được xem là công nghệ chiếu sáng của tương lai và được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Đèn LED không chỉ chiếu sáng không gian mà còn làm đẹp mỹ quan, tiết kiệm năng lượng, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi sống trong căn hộ. Do đó, việc sử dụng đèn LED cần phải được bố trí một cách cẩn thận, nếu không sẽ phản tác dụng. Hãy cùng Hecico tìm hiểu một số lưu ý trong bố trí đèn LED hợp phong thủy cho gia đình bạn'.

Đèn lè trang trí phòng khách

Đèn Led có tác dụng gì với phong thủy hiện đại

Phong thủy tốt chính là sự cân bằng giữa con người và môi trường sống. Ánh sáng là một phần rất quan trọng, ảnh hưởng đến tâm trạng của người sống trong căn hộ đó. Vì vậy, khi lắp đặt đèn LED chiếu sáng các bạn cần chú ý đến các yếu tố chiếu sáng để đảm bảo tốt nhất cho việc sinh hoạt, giải trí trong căn hộ'.

Không gian sống hiện đại với đèn Led âm trần cao cấp

Khi sử dụng đèn LED chiếu sáng các bạn không nên lắp thêm các loại đèn khác lên trần hay tường nhà, điều này sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn phòng và thị lực của mắt khi có quá nhiều loại ánh sáng phát ra cùng một lúc'.

Vị trí lắp đèn led mang lại phong thủy tốt

Nguyên tắc phong thủy trong lắp đặt đèn chính là đảm bảo cân bằng ánh sáng cho không gian sống. Để làm được điều này trước khi lắp đặt bạn cần xác định rõ các khu vực bị thiếu sáng trong căn hộ của mình để bổ sung đèn và loại bỏ đèn khỏi những vị trí đang thừa sáng, gây chói hoặc khó chịu cho mắt khi sử dụng'.

Những vị trí thiếu sáng cần được bổ sung thường ở những khu vực góc nhà, phòng tắm, nhà bếp, phòng làm việc, hàng lang….nơi ánh sáng tự nhiên không thể tràn tới.
Việc cân bằng ánh sáng sẽ mang lại cảm giác thoải mái, cảm xúc thăng hoa cho những người sống ở đó'.

Đèn led chiếu sáng nội thất

Lựa chọn đèn LED chiếu sáng phù hợp

Sau khi xác định được các khu vực cần chiếu sáng để lắp đặt đèn, bạn cần phải lựa chọn loại đèn led có cường độ chiếu sáng phù hợp cho từng mục đích và khu vực'.

  • Đối với các khu vực ngoại vi, không gian rộng, cần nhiều ánh sáng bạn nên lựa chọn các bóng đèn có cường độ mạnh để dễ dàng chiếu sáng toàn bộ khu vực
  • Đối với phòng đọc sách, phòng làm việc cần lắp các loại đèn Led có ánh sáng chiếu tập trung để không gây ra cảm giác mỏi mắt khi đọc.
  • Phòng ngủ là nơi cần ánh sáng dịu nhẹ, mang lại cảm giác thư thái, yên tĩnh để nghỉ ngơi, nên cần lắp các loại đèn cso công suất thấp, lượng sáng vừa phải.
  • Các khu vực cầu thang, góc tối bạn nên lắp các đèn ở cả dưới thấp và trên cao để vừa tăng cường độ ánh sáng, vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Mua đèn LED chính hãng giá tốt ở đâu?

Hecico là nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị điện như đèn điện, đèn Led, dây điện, tủ điện…chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Hecico, quý khách hàng được tư vấn lựa chọn những sản phẩm đèn LED phù hợp với nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để lựa chọn cho mình những sản phẩm đèn led hợp phong thủy với ưu đãi vô cùng hấp dẫn'.

Bài viết: Những lưu ý về phong thủy khi sử dụng đèn LED chiếu sáng (https://dev1.hecico.com.vn/blog/nhung-luu-y-ve-phong-thuy-khi-su-dung-den-led-chieu-sang/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

,

Từ khoá SP liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *