Aptomat Mcb Ls

Những ưu điểm của aptomat MCB LS

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu thiết bị điện cũng tung ra sản phẩm cầu dao tự động MCB. Tuy nhiên aptomat MCB LS vẫn chiếm được phần đông sự tin tưởng của khách hàng bởi cầu dao tự động. Bài viết “những ưu điểm của aptomat MCB LS” dưới đây sẽ giải thích cho bạn tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy'.

Đặc điểm của aptomat MCB LS

MCB hay còn gọi là Aptomat tép, Aptomat cài. MCB LS là sản phẩm Aptomat tép thông dụng nhất trên thị trường hiện nay được sử dụng nhiều trong cả dân dụng và công nghiệp. MCB LS đa dạng sản phẩm, hoạt động ổn định, giá thành thấp.

Aptomat Ls

Aptomat MCB LS là thiết bị đóng cắt đến từ Hàn Quốc có chức năng bảo vệ quá tảingắn mạch, giúp hạn chế những sự cố chập cháy điện nguy hiểm xảy ra do sự cố về mạch điện. Nhờ chức năng quan trong ấy mà trong các hệ thống điện của công trình xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp đều sử dụng thiết bị đóng cắt đặc biệt an toàn và hiệu quả này'.

Aptomat MCB LS gồm có:

  • BKN 1 pha, 2 pha, 3 pha, 4 pha dòng định mức từ 6A đến 63A, dòng cắt 6kA
  • BKN-b 1 pha, 2 pha, 3 pha, 4 pha dòng định mức từ 6A đến 63A, dòng cắt 10kA
  • BKH 1 pha, 2 pha, 3 pha, 4 pha dòng định mức 80A – 100A – 125A, dòng cắt 10kA

Các ưu điểm của aptomat MCB LS

Aptomat MCB LS luôn được người tiêu dùng ưu ái sử dụng bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng khác. Dưới đây là những ưu điểm của aptomat MCB LS'.

Cau Dao Tu Dong Mcb Ls

Phụ kiện chính hãng đi kèm MCB LS

Kết cấu của aptomat MCB LS là sự gắn kết của nhiều phụ kiện chính hãng tạo nên một MCB tép LS chắc chắn, có sự thống nhất giữa các chi tiết đi kèm như:

  • Tấm ngăn cách điện
  • Công tắc xoay được gắn trực tiếp
  • Nắp che cấu đấu, cấu đấu bên cạnh
  • Tiếp điểm trong

Với nhiều phụ kiện chính hãng đi kèm như thế, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm'.

Thiết kế đơn giản, chất lượng đảm bảo

Để giúp quá trình lắp đặt được diễn ra dễ dàng và thuận tiện trong thời gian nhanh nhất thì thiết kế của aptomat MCB LS khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Bởi vậy khi lắp đặt cho công trình giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Người sử dụng có thể thực hiện hoạt động đóng ngắt cầu dao một cách trực tiếp bằng tay rất nhẹ nhàng'.

Nguyên liệu phục vụ quá trình sản xuất ra MCB LS đều là nguyên liệu cao cấp được chọn lọc kĩ càng qua nhiều khâu. Nhựa và sứ cách điện là nguyên liệu được sử dụng chính, ngoài ra chúng còn có khả năng cách nhiệt tốt. Dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến của Hàn Quốc giúp hạn chế tối đa việc để lỗi sản phẩm'.

Đa chức năng

Aptomat MCB LS còn có khả năng dò lõi dòng điệntự động ngắt mạch nhanh chóng ngay khi phát hiện ra sự cố. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện và phòng chống hỏa hoạn cháy nổ. Mạch điện của cả hệ thống nhờ có cầu dao tự động MCB LS mà luôn được bảo vệ chắc chắn và an toàn giúp người sử dụng yên tâm hơn, xóa bỏ được những nỗi lo chập cháy điện nguy hiểm'.

Đơn vị cung cấp Aptomat MCB LS uy tín tại Hà Nội

Hecico tự hào là đơn vị cung cấp aptomat MCB LS chính hãng, giá tốt, chất lượng cao. Hecico cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng, Tính thẩm mỹ cao đón đầu xu thế thời đại'.

Nếu bạn có nhu cầu mua aptomat MCB LS tại Hà Nội hay Hải Phòng có thể đến cửa hàng của Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0766299989

Bài viết: Những ưu điểm của aptomat MCB LS (https://dev1.hecico.com.vn/blog/nhung-uu-diem-cua-aptomat-mcb-ls/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Từ khoá SP liên quan

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *