Mua 10 đèn MPE tặng 1 ổ wifi 8/3/2023


“Mua bất kỳ 10 đèn Led MPE tặng 1 ổ cắm wifi thông minh Điện Quang” áp dụng đối với khách hàng nữ mua hàng trong tháng 3.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Vào ngày 8/3, ba lời chào dành cho bạn. Một phát đại bác tỏ lòng thành kính, gánh vác công việc và gia đình. Lời chào thứ hai thể hiện tấm lòng của bạn, trân trọng cơ thể và khỏe mạnh. Ba lượt chào để gửi lời chúc, chúc bạn vui vẻ mỗi ngày. Chúc bạn mãi mãi hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc ngọt ngào!

Trong bầu không khí nhộn nhịp của ngày lễ 8/3, công ty Hecico gửi đến Quý khách hàng lời tri ân chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất. Mọi sự thành công của công ty không thể thiếu sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác. Chính các bạn là những mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị nhất dành cho các bạn'.

Chúc toàn thể chị em trong toàn cơ quan một ngày vui vẻ. Chúc mọi người tìm được bình yên và hạnh phúc cho riêng mình. Chúng ta là một gia đình và gia đình phải luôn hạnh phúc. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi ngừoi một ngày 8/3 ngập tràn hạnh phúc'.

Ngoài ra, Hecico cũng triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua bất kỳ 10 đèn Led MPE tặng 1 ổ cắm wifi thông minh Điện Quang” áp dụng đối với khách hàng nữ mua hàng trong tháng 3. “Tri Ân Khách Hàng” được thực hiện không chỉ với mong muốn mang lại cơ hội cho quý khách biết tới các sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn mà còn là “món quà” thay lời cảm ơn của Hecico đến các bạn – những người đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua'.

Bài viết: Mua 10 đèn MPE tặng 1 ổ wifi 8/3/2023 (https://dev1.hecico.com.vn/blog/quoc-te-phu-nu-2023/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *