So Sánh Panasonic và Sino

So sánh Aptomat Sino và Aptomat Panasonic

Hiện nay để bảo vệ hệ thống điện cho gia đình hay ở các công trình an toàn và tránh gây ra những hiện tượng cháy nổ thì rất cần đến thiết bị giúp duy trì ổ định hệ thống điện. Và một trong những thiết bị điện được mọi người lựa chọn và sử dụng đó là aptomat. Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại aptomat của các thương hiệu khác nhau như: Panasonic, Sino, Clipsal… Vậy aptomat Sinoaptomat Panasonic loại nào tốt hơn? Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về 2 thiết bị điện này nhé!

So Sanh Pna Sino 1

Aptomat Panasonic

Aptomat Panasonic hay còn gọi là cầu dao tự động Panasonic là thiết bị đóng cắt được sản xuất tại Việt Nam mang thương hiệu Nhật Bản. Aptomat Panasonic là thương hiệu nổi tiếng được sản xuất bằng các vật liệu nhựa cao cấp nguyên sinh có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt'.

Ưu điểm nổi bật của aptomat Panasonic:

  • Thiết kế tinh tế, linh hoạt có các pha các nhau: 1 pha, 2 pha, 3 pha; tăng cực nhanh chóng cho dòng phụ tải cao.
  • Chất lượng của aptomat Panasonic tốt nhất nên trong quá trình sử dụng không phải thay thế hay sửa chữa, khắc phục được tất cả các sự cố xảy ra đối với hệ thống điện.
  • Độ bền của aptomat Panasonic rất tốt, an toàn hơn cho người sử dụng, không gây nên các hiện tượng hồ quang điện.
  • Đồng thời, có chỉ thị màu để giúp cho người dùng nhận biết được trạng thái hoạt động của aptomat. Đa dạng trong thiết kế, aptomat Panasonic hoặt động ngắn mạch theo công trình lớn và các công trình dân dụng.

Nhược điểm của aptomat Panasonic

Aptomat Panasonic có giá thành cao và cạnh tranh hơn so với aptomat hãng Sino'.

Aptomat Chong Giat Panasonic
Aptomat Panasonic

 

Aptomat Sino

Aptomat Sino là một trong những thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Aptomat Sino được thiết kế rất đơn giản, tinh tế phù hợp lắp đặt phù hợp ở các công trình công nghiệp lẫn công trình dân dụng'.

Ưu điểm nổi bật của aptomat Sino:

  • Có khả năng ngắn mạch, an toàn cho người sử dụng.
  • Được đánh giá là thiết bị có độ an toàn cao, cùng với những tính năng nổi bật và rất ưu việt.
  • Dễ dàng lắp đặt ở các vật liệu khác nhau.
  • Giá thành của aptomat Sino cũng rất phải chăng nên phù hợp với người sử dụng nên đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của rất nhiều người. Đặc biệt, aptomat Sino được lắp đặt ở rất nhiều các công trình sẽ giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt các thiết bị aptomat.

Nhược điểm của Aptomat Sino:

Chất lượng của aptomat Sino không tốt so với các loại aptomat Panasonic. Vì thế khi lựa chọn aptomat thì bạn cần cân nhắc thật kĩ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng'.

Như vậy, với những ưu và nhược điểm của aptomat Sinoaptomat Panasonic sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về đặc điểm của aptomat, từ đó lựa chọn được thiết bị chính hãng, an toàn tốt nhất cho gia đình và các công trình'.

Nuazas Simg De2fe0 500x500 Maxb
Aptomat Sino

 

Đơn vị cung cấp Aptomat uy tín tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quạt thông gió trên thị trường. Một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại thiết bị điện nói chung và đèn đường LED nói riêng đó chính là Thiết bị điện Hecico. 

Hecico tự hào là đơn vị cung cấp aptomat chính hãng, giá tốt, chất lượng caoHecico cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng, Tính thẩm mĩ cao đón đầu xu thế thời đại'.

Nếu bạn có nhu cầu mua aptomat chính hãng tại Hà Nội hay Hải Phòng có thể đến cửa hàng của Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0766299989

Bài viết: So sánh Aptomat Sino và Aptomat Panasonic (https://dev1.hecico.com.vn/blog/so-sanh-aptomat-sino-va-aptomat-panasonic/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

, ,

Từ khoá SP liên quan

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *