Tại sao nên sử dụng đèn Led Rạng Đông?

Tại sao nên sử dụng đèn Led Rạng Đông?

Đèn Led Rạng Đông trở thành thị phần số 1 Việt Nam bởi chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối. Đó là lý do tại sao nên lựa chọn sử dụng đèn Led thương hiệu Rạng Đông mà không phải sản phẩm nào khác. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây'.

Vì sao nên lựa chọn sử dụng đèn Led Rạng Đông

Chính với những ưu điểm vượt trội như vậy nên đèn Led của Rạng Đông đã trở thành sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn đầu tiên. Cùng khám phá thêm những lý do để đèn Led Rạng Đông được tin dùng đến vậy nhé'.

Đèn Rạng Đông siêu tiết kiệm điện

Đèn Led Rạng Đông là giải pháp chiếu sáng tối ưu cho ngôi nhà của bạn với khả năng tiết kiệm điện lên đến 50% so với bóng đèn Compact.  Nếu bóng đèn điện Huỳnh quang có sức tiêu hao điện là 50w thì bóng đèn Led lại chỉ có 20w. Và so với bóng đèn sợi đốt thì đèn Led của Rạng Đông tiết kiệm điện đến 90% mặc dù đèn sợi đốt bây giờ không còn nhiều gia đình sử dụng nữa'.

Đèn Led Rạng Đông siêu tiết kiệm điện
Đèn Led Rạng Đông siêu tiết kiệm điện

Chính vì vậy, nếu thay thế những bóng đèn với kỹ thuật cũ bằng đèn Led của Rạng Đông chắc chắn hóa đơn tiền điện cuối tháng của gia đình bạn sẽ giảm đáng kể. Đặc biệt, đèn Rạng Đông không chỉ tiết kiệm hơn so với những bóng đèn compact, huỳnh quang mà còn tiết kiệm hơn nhiều so với các sản phẩm đèn Led của những nhãn hàng khác'.

Tuổi thọ đèn Led Rạng Đông luôn làm hài lòng khách hàng

Thời gian chiếu sáng của đèn Led Rạng Đông lên đến 15.000 đến 30.000 giờ tùy từng dòng sản phẩm chiếu sáng. Con số này vượt xa những tiêu chuẩn về thời gian chiếu sáng của các loại bóng đèn khác. Đặc biệt tuổi thọ đèn Rạng Đông còn khoog phụ thuộc hay bị ảnh hưởng bởi tần suất bật tắt như những loại đèn khác. Nếu tính chi tiết có thể thấy, khi mua đèn Led sử dụng có thể thu hồi chi phí chênh lệch so với sản phẩm khác sau khoảng thời gian 6 – 10 tháng do tiền điện giảm và tuổi thọ cao của bóng'.

Đèn Led Rạng Đông an toàn với người sử dụng

Đèn Led thương hiệu Rạng Đông không sử dụng chất hóa học độc hại thủy ngân và được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn RoHS vô cùng thân thiện với người sử dụng và thân thiện với môi trường'.

Đèn Led Rạng Đông đa dạng mẫu mã phù hợp với công trình

Rạng Đông cung cấp rất nhiều loại bóng đèn Led với hình dáng kích thước đa dạng, đèn Led thường, đèn Led cảm biến. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể sử dụng đèn Led thương hiệu Rạng Đông ở các công trình chiếu sáng tại chung cư, văn phòng, công sở, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, học đường, nhà hàng, khách sạn, đường phố, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng biển quảng cáo'.

Đèn Led Rạng Đông đa dạng mẫu mã phù hợp với công trình
Đèn Led Rạng Đông đa dạng mẫu mã phù hợp với công trình

Dù là công trình ở trong nhà hay ngoài trời thì đèn Led của Rạng Đông luôn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn, tính thẩm mỹ. Tất cả những ưu điểm trên là lời giải đáp tại sao nên chọn sử dụng đèn Led Rạng Đông'.

Nhà phân phối đèn Led Rạng Đông chính hãng, giá tốt

Để tránh mua phải đèn Led Rạng Đông có chất lượng kém trên thị trường thì quý khách hàng nên lựa chọn mua đèn Led tại những địa chỉ uy tín và chính hãng. Hecico tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị điện chính hãng, giá tốt, chất lượng cao. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị điện tại Hà Nội hay Hải Phòng có thể đến cửa hàng của hệ Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên số Hotline 0766.299.989'.

Kết luận

Trên đây là chúng ta đã tìm hiểu được lý do vì sao nên sử dụng đèn Led Rạng Đông chi tiết nhất. Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn đã nắm rõ hơn về loại đèn này và sử dụng chúng đúng cách'.

Bài viết: Tại sao nên sử dụng đèn Led Rạng Đông? (https://dev1.hecico.com.vn/blog/su-dung-den-led-rang-dong/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Từ khoá SP liên quan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *