Su Dung O Cam Hen Gio Co Hay O Cam Hen Gio Dien Tu La Thich Hop Cho Ngoi Nha Cua Ban 3

Sử dụng ổ cắm hẹn giờ cơ hay ổ cắm hẹn giờ điện tử

Ổ cắm hẹn giờ hiện đang là sản phẩm vô cùng hot trong thị trường bởi tính năng hẹn giờ bật tắt tự động theo lịch rình cài sẵn. Theo cách thức hoạt động người ta phân 2 loại chính: ổ cắm hẹn giờ cơ và ổ cắm hẹn giờ điện tử. Do mỗi loại đều có những ưu điểm và hạn chế riêng nên người dùng hay phân vân không biết nên dùng ổ cắm hẹn giờ cơ hay ổn cắm hẹn giờ điện tử. Tùy theo nhu cầu của từng người sẽ có những lựa chọn khác nhau, vậy nên Hecico đem đến cho bạn một bài giới thiệu để bạn có thể hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm này.

Ổ cắm hẹn giờ cơ – Dễ sử dụng, giá rẻ

Ổ cắm hẹn giờ cơ sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn nếu bạn đang tìm một chiếc ổ cắm dễ dùng, đơn giản và chi phí bỏ ra thấp. Chỉ với chi phí khoảng hơn 100.000đ bạn đã sở hữu ngay một chiếc ổ cắm thông minh này để hẹn giờ. Thao tác cài đặt đơn giản, dễ dùng của ổ cắm hẹn giờ cơ sẽ làm bạn thấy thích thú nếu bạn là người ngại dùng dồ điện tử với những con số và ngày giờ phức tạp. Dòng ổ cắm hẹn giờ cơ thích hợp cho những bạn có nhu cầu hẹn giờ trong ngày với số lần bật tắt ít hoặc hẹn giờ lùi tắt điện khi dùng sạc, bơm nước, tắt tivi.

Tuy nhiên, dòng ổ cắm cơ cũng có những điểm hạn chế riêng như ít chức năng, chỉ hẹn được 1 làn các ngày phải hẹn lại nếu có nhu cầu, đặc biệt thời gian hẹn thường cách nhau khoảng 15 phút – 30 phút mà không chi tiết được từng phút. Với ổ cắm hẹn giờ cơ sẽ có sự sai số nếu sau qua trình sử dụng lâu dài.

Ổ cắm hẹn giờ KW S10E

Ổ cắm hẹn giờ điện tử – Đa chức năng, hoạt động thông minh

Ổ cắm hẹn giờ điện tử là sản phẩm có đa dạng các chế độ hẹn giờ từng thứ, giờ, phút để người dùng cài đặt, hẹn theo giờ đồng hồ sử dụng ở thời gian hiện tại để người dùng tiện theo dõi. Người dùng có thể hẹn giờ bật linh động với số lần khá cao trong 1 ngày và có thể cài hẹn lặp lại hàng ngày thông qua 1 lần cài đặt duy nhất. Ổ cắm sẽ tự động hoạt động theo đúng thời gian hẹn giờ trên mà hoàn toàn không có sai số. Ngay cả khi mất điện, các thông tin hẹn giờ vẫn được lưu trữ trên ổ cắm để tiếp tục sử dụng khi có điện trở lại.

Do tính phức tạp và giá thành cao của các dòng ổ cắm hẹn giờ điện tử nên nhiều người còn e ngại việc sử dụng sản phẩm này. Vì vậy tùy vào nhu cầu mỗi gia đình, cách hẹn giờ của từng đồ điện khác nhau mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu nhà bạn có nhu cầu hẹn lặp lại hàng ngày hoặc hẹn nhiều lần trong ngày thì chắc chắn các dòng ổ cắm hẹn giờ điện tử sẽ là sản phẩm phù hợp nhất với nhà bạn. Nếu bạn chỉ cần hẹn giờ đơn giản trong ngày thì hoàn toàn có thể chọn ổ cắm hẹn giờ cơ để tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Hiện nay trên thị trường có không ít những đơn vị cung cấp ổ cắm hẹn giờ, vậy nên cũng xuất hiện những sản phẩm chất lượng kém, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Do đó, khi cần mua ổ cắm hẹn giờ, bạn nên đến các cửa hàng giới thiệu sản phẩm chính hãng hoặc các đại lý ủy quyền để mua được sản phẩm chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua ổ cắm hẹn giờ tại Hà Nội có thể đến cửa hàng của Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0766.299.989.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

,

Từ khoá SP liên quan

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *