Suy Nghi Sai Lam Ve O Cam Hen Gio Ban Thuong Gap Phai 2

Suy nghĩ sai lầm về ổ cắm hẹn giờ bạn thường gặp phải

Ổ cắm hẹn giờ là sản phẩm điện thông minh phổ biến trong những năm gần đây, ổ cắm cho phép người dùng hẹn giờ nhiều lần trong ngày liên tục, có thể dùng được cho mọi đồ điện trong gia đình với chức năng bật tắt tự động các thiết bị điện. Với cơ chế hoạt động thông minh, đây là một trong những sản phẩm tối ưu thay thế cho các sản phẩm ổ cắm điện thông thường. Tuy nhiên, vẫn có không ít người dùng hiểu sai về sản phẩm này. Hãy xem bạn có đang mắc những sai lầm mà chúng tôi liệt kê dưới này không nhé.

Ổ cắm hẹn giờ có giá thành cao

Chúng ta đều nhất trí rằng giá của ổ cắm hẹn giờ sẽ cao hơn so với các dòng ổ cắm thông thường. Tuy nghiên, chúng ta vẫn có thể sở hữu một chiếc ổ cắm hẹn giờ thông minh nhất hiện nay với hơn 100.000đ. So với những tiện ích mà ổ cắm hẹn giờ mang lại như sử dụng trong thời gian dài, chi phí tiền tiết kiệm được, an toàn cho người sử dụng… thì giá thành này vô cùng hợp lí.

Ổ cắm hẹn giờ khó sử dụng

Chúng ta thường đắn do trong việc sử dụng các đồ công nghệ mới. Vậy sử dụng ổ cắm hẹn giờ có khó không? Trên thực tế, ổ cắm hẹn giờ rất dễ dùng, giống như các loại đồng hồ hẹn giờ thông thường như vặn cho đếm lùi, hay lựa chọn giờ bật/tắt. Trong trường hợp bạn e ngại sự phức tạp, bạn có thể lựa chọn ổ cắm hẹn giờ cơ rất dễ dùng, thao tác đợn giản và vẫn đầy đủ chức năng, đặc biệt có cả chức năng đếm lùi, hẹn giờ bật/tắt. Chỉ bằng thao tác đơn giản là xoay tới thời gian cần đếm là có thể hẹn giờ cho ổ cắm

Ổ cắm hẹn giờ không thực sự cần thiết

Nếu bạn đã quen với việc sử dụng cách bật tắt bằng tay truyền thống thì sẽ cảm thấy ổ cắm hẹn giờ không thật sự cần thiết phải sử dụng. Nhưng chắc hẳn đã có lúc bạn quên tắt quạt, quên tắt bếp, quên tắt máy bơm nước dẫn đến tình trạng tràn nước rồi phải không? Đôi khi việc đó sẽ dẫn đến những trường hợp rủi ro như cháy nổ, lãng phí điện nước. Đó là là lí do ổ cắm hẹn giờ trở nên cần thiết, giúp chúng ta hạn chế hoàn toàn các tình trạng trên. Nếu bạn không phải một người hay quên, thì ổ cắm hẹn giờ vẫn là thiết bị điện mà bạn cần có. giúp bạn chủ động bật/tắt những thiết bị điện trong gia đình mà không cần bạn ở bên cạnh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt, sẽ rất tiện lợi khi sử dụng ổ cắm hẹn giờ cho bể cá, đèn nháy… những vật dụng mà ta cần bật/ tắt liên tục theo đúng lịch trình.

SUY NGHĨ SAI LẦM VỀ Ổ CẮM HẸN GIỜ BẠN THƯỜNG GẶP PHẢI 3

Ứng dụng ổ cắm hẹn giờ không phổ biến

Đây thật sự là suy nghĩ sai lầm về ổ cắm hẹn giờ. Hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng ổ cắm hẹn giờ cho các thiết bị điện, và đều đánh giá tiện ích hơn trước. Cập nhật và ứng dụng sản phẩm tiên tiến, hiện đại vào trong gia đình giúp bạn có thể thư giãn và thoải mái hơn khi ở nhà. Đa số các thiết bị đều có thể sử dụng ổ cắm hẹn giờ như hẹn giờ bật/tắt quạt, nồi cơm, máy bơm nước… Đặc biệt là với những thiết bị điện cần bật/ tắt theo một lịch trình lặp đi lặp lại thì ổ cắm hẹn giờ điện tử là một sự lựa chọn tối ưu.

Các ổ cắm hẹn giờ có chức năng hẹn giờ như nhau

Trên thực tế, các ổ cắm khác nhau lại có chế độ hẹn giờ khác nhau cũng như có cách thức hẹn giờ riêng. Ví dụ như có dòng đếm lùi, dòng hẹn giờ bật/tắt, dòng hẹn giờ điện tử, dòng hẹn giờ cơ. Số lần hẹn giờ trong một ngày cũng khác nhau, do vậy khi chọn mua ổ cắm hẹn giờ, bạn nên tìm hiểu kĩ các sử dụng của ổ cắm đó để có thể chọn mua được ổ cắm hẹn giờ phù hợp.

Địa chỉ cung cấp ổ cắm hẹn giờ uy tín

Hiện nay trên thị trường có không ít những đơn vị cung cấp ổ cắm hẹn giờ, vậy nên cũng xuất hiện những sản phẩm chất lượng kém, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Do đó, khi cần mua ổ cắm hẹn giờ bạn nên đến các cửa hàng giới thiệu sản phẩm chính hãng hoặc các đại lý ủy quyền để mua được sản phẩm chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu muaổ cắm hẹn giờ tại Hà Nội có thể đến cửa hàng của Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0766.299.989.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

,

Từ khoá SP liên quan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *