28881

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty cổ phần xây lắp điện Hecico

Trải qua hơn 45 năm hình thành và phát triển Thiết bị điện Hecico đã có những bước phát triển không ngừng. Trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị điện của các thương hiệu nổi tiếng như Schneider Electric, Mitsubishi Electric, ABB ngoài ra còn một số hãng tương tự như LS, Shihlin, Huyndai, Fuji, Delixi, Siemens, Omron, Idec, Hanyoung, Samwha, Mikro, Autonics, Selec, SMC, Shimax… đến gần hơn với khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ có trình độ và kinh nghiệm ngành điện dầy dặn, được đào tạo bài bản. Công ty  sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất. An toàn nhất, tiết kiệm nhất.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty cổ phần xây lắp điện Hải Phòng – HECICO mang đến những sản phẩm có chất lượng cao. Tiến độ giao hàng đảm bảo. Giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Phương châm của chúng tôi

Xã hội ngày càng phát triển, vấn đề an toàn điện và thiết bị điện của người dân ngày càng được đề cao .Vì vậy thế Với phương châm “an toàn cho mọi người” luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo việc phát triển kinh tế đi đôi với sự đảm bảo an toàn của người dân. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn được sự quan tâm và đồng thuận của các cấp.

55792015 Ttxs Du An Dien Luoi 5 Xa Van Don

Sứ mệnh của chúng tôi

Hơn 45 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn luôn chú trọng đến chất lượng, lấy khách hàng là trọng tâm của sự phát triển. Luôn luôn hoàn thành các sứ mệnh: 

  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam
  • Góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng hệ thống điện công nghiệp Việt Nam
  • Mang lại cho cán bộ nhân viên và mọi thành viên Hecico Việt Nam có một môi trường làm việc tốt nhất với lợi ích lâu dài phát triển bền vững.

Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để hoàn thành sứ mệnh mang đến sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo quyền và lợi ích của người tiêu dùng cũng như cán bộ,công nhân viên của công ty.

472411030721 336970896508298 7307838545906129168 N
Công ty luôn luôn quan tâm đến đời sống nhân viên

Giá trị cốt lõi

Hơn 45 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn giữ giá trị cốt lõi của công ty: “Tận Tâm – Uy tín – Chất Lượng”

Tận Tâm: Lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Luôn đặt khách hàng là trọng tâm.

Phục vụ, tư vấn khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Thái độ trân trọng, thân thiện, vui vẻ với khách hàng.

Uy tín: với việc luôn tìm kiếm sản phẩm có chất lượng phù hợp yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã và đang từng bước xây dựng vững chắc uy tín kinh doanh trên thị trường.

Và giá trị này luôn được các thế hệ nhân viên của Công ty Thiên Trường tiếp tục phát huy để phục vụ được nhiều hơn nữa các khách hàng tiềm năng của mình.

Chất lượng: chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng nên Công ty ThiênTrường luôn lựa chọn mục tiêu chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu trong công tác phục vụ của mình.

Định hướng phát triển

Chúng tôi không ngừng nỗ lực đưa Công ty thiết bị điện HECICO thành một nhà sản xuất chất lượng vượt trội. Thành 1 nhà cung cấp phân phối thiết bị điện năng uy tín. Phát triển nghiên cứu, phân tích để đưa ra những sản phẩm sáng tạo đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng, với tiêu chí uy tín và chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị điện năng.

Chúng tôi xin hứa rằng sẽ tạo nên các công trình giá trị như yêu cầu của Quý Khách theo đúng tiến độ. Giá cả vừa phải và tất nhiên là sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

Nội dung liên quan

Từ khoá SP liên quan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *