Lap Aptomat Cho Binh Nong

Aptomat chống giật trong gia đình quan trọng như thế nào ?

Aptomat chống giật còn gọi được là CB chống giật có chức năng bảo vệ quá tảingắn mạch trong hệ thống điện. Aptomat được phân chia ra nhiều loại theo chức năng, hình dạng, kích thước khác nhau…Aptomat chống giật được lắp đặt để đảm bảo an toàn cho hệ thống thiết bị điện. Và đảm bảo khắc phục được các sự cố rò dòng điện gây ra. Hiện áp chống giật được chia làm 2 loại là 1 pha và 3 pha'.

Tại sao nên sử dụng cầu dao chống giật

Khi nói đến việc sử dụng cầu dao điện tại các hộ gia đình đa phần chỉ có tác dụng đóng cắt dòng điện và lắp dây chỉ. Nó được sử dụng để bảo vệ các thiết bị điện và hệ thống điện bằng cách ngắt điện khi bị quá tải. Nhưng hiện nay hệ thống điện trong gia đình ngày càng cồng kềnh và phức tạp. Trong gia đình chúng ta sử dụng nhiều loại thiết bị điện tử điện lạnh khác nhau, có các công suất, điện năng tiêu thụ lớn…Do đó ta cần phải có 1 thiết bị hiện đại hơn để tự động cắt mạch điện khi có quá dòng, quá tải và ngắt mạch hay bị rò điện để bảo đảm an toàn cho người và thiết bị trong gia đình. Do đó mà việc sử dụng các loại cầu dao điện, aptomat chống giật là điều vô cùng cần thiết'.

Cầu dao chống giật giúp mang lại sự an toàn tối đa cho gia đình bạn

Cầu dao chống giật hoạt động theo nguyên lý cân bằng dòng điện. Khi có dòng điện rò vượt mức cho phép thì thiết bị sẽ tự động ngắt mạch điện 1 cách nhanh chóng và an toàn. Tất cả các cầu dao chống giật đều được thiết kế bền vững, sử dụng chất liệu chống rò, chống cháy…nên rất an toàn cho người sử dụng'.

Aptomat Mitshubishi D6 3p 0 5a Copy (2) Copy

Với aptomat chống giật nó có thể bảo đảm an toàn cho cả người và thiết bị điện ngay khi có chậm điện xảy ra. Do nó có thể loại trừ ngay khi có sự cố một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy đây còn là biện pháp làm giảm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình. Do không bị mất một lượng điện năng không sử dụng khi xảy ra hiện tượng rò điện trên đường dây nên nó giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng'.

Lưu ý khi lắp đặt aptomat chống giật cho gia đình

Khi lắp đặt aptomat bạn nên tham khảo, nhờ sự giúp đỡ của các thợ điện chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tối đa và dễ quản lý. Đặc biệt để đảm bảo được an toàn cho người và thiết bị của bạn thì bạn hãy lắp đặt theo nguyên tắc chia các thiết bị điện trong nhà thành từng nhóm, và chúng được quản lý bằng từng aptomat riêng.

Dau Day Automat Chong Giat

Với cách trên thì trong trường hợp mất điện khi chỉ cần sử dụng máy phát điện ta chỉ cần cắt át của lộ nhiệt đó đi là xong. Thậm chí nếu có xảy ra sự cố điện thì cũng không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện và dễ dàng không chế, xử lý hơn'.

Đơn vị cung cấp Aptomat chống giật uy tín tại Hà Nội 

Với những chia sẻ về tầm quan trọng của aptomat chống giật trong gia đình. Bạn hãy nhanh tay chọn cho gia đình mình Aptomat chính hãng, giá tốt. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua aptomat chống giật tại Hà Nội hay Hải Phòng có thể đến cửa hàng của Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0766.299.989

 

Bài viết: Aptomat chống giật trong gia đình quan trọng như thế nào ? (https://dev1.hecico.com.vn/blog/tam-quan-trong-cua-aptomat-chong-giat-trong-cac-ho-gia-dinh/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

Từ khoá SP liên quan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *