Aptomat RCBO chính hãng

Tìm hiểu aptomat Sino MCB và MCCB

Có rất nhiều loại aptomat trên thị trường quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.Nhưng không phải tất cả đều là hàng tốt, chính hãng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Aptomat Sino MCB và MCCB. Một trong những loại thiết bị tốt, được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Cùng tham khảo nhé!

Đặc điểm của aptomat Sino

Aptomat Sinonhóm thiết bị đóng cắt, chúng bao gồm các khí cụ điện có khả năng đóng cắt dòng điện khi phát hiện các sự cố như quá tải, ngắn mạch, quá áp'.

Cau Dao Sino Chinh Hang

Aptomat sino được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng an toàn Châu Âu. Các sản phẩm thiết bị bảo vệ của SINO nói chung có chất lượng và độ chính xác cao, khả năng làm việc ổn định và bền bỉ tại các điều kiện môi trường và vị trí lắp đặt khác nhau do đó chúng được ứng dụng nhiều trong công nghiệp lẫn dân dụng'.

Aptomat Sino MCCB

Aptomat Sino MCCB còn được gọi với cái tên khác là CB khối. Cũng tương tự như MCB, sản phẩm dạng khối MCCB cũng có công dụng chính là bảo vệ thiết bị điện, nguồn điện hoạt động ổn định và an toàn cho người sử dụng. Cơ chế hoạt động tự động ngắt mạch điện khi dòng điện bị quá tải hoặc bị ngắn mạch'.

Aptomat Sino Sc68n C1050

Aptomat Sino MCCB có những đặc điểm sau:

  • Số cực từ 1P, 2P, 3P, 4P
  • Dòng cắt thường từ 7.5KA, 10KA, 18KA, 25KA, 36KA, 50KA, 70KA
  • Dòng định mức từ 10A đến 1600A

Aptomat Sino MCB

Aptomat Sino MCB còn được những người trong ngành điện gọi là CB tép có tác dụng bảo vệ các thiết bị điện, nguồn điện được hoạt động bình thường và người sử dụng được an toàn bằng cơ chế tự động ngắt mạch điện khi quá tải dòng điện hoặc bị ngắn mạch'.

Aptomat Sino Sbe62b

Aptomat Sino MCB có những đặc điểm sau:

  • Số cực từ: 1P, 2P, 3P, 4P
  • Dòng cắt thường từ 4.5KA, 6KA, 10KA, 15KA
  • Dòng định mức từ 6A đến 63A

Cách chọn aptomat Sino có loại cực phù hợp nhất

Để sử dụng aptomat Sino được hiệu quả thì quý khách hàng nên lựa chọn loại Aptomat có loại cực phù hợp với dòng điện sử dụng. Đối với dòng điện gia đình thì thường sử dụng mạng điện 1 pha có 2 dây nên chọn Aptomat Sino có số cực là 1P hoặc 2P:

  • Nếu sử dụng aptomat Sino 1P thì chỉ được ngắt dây P ra khỏi mạch thường dùng để điều khiển.
  • Nếu sử dụng aptomat Sino 2P, thì sẽ được ngắt cả cực P và N ra khỏi mạch điện. Cách làm như vậy sẽ tăng độ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với mạng điện 3 Pha, chúng ta có thể chọn loại aptomat điện hãng Sino 3 pha 3 dây và 3 pha 4 dây tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng'.

Mua aptomat Sino giá tốt ở đâu uy tín

Việc mua sắm các sản phẩm aptomat Sino giá tốt là điều gây nhiều lo lắng cho các gia đình do không nắm được chất lượng của các sản phẩm tại cửa hàng cũng như chính sách bán hàng, bảo hành sản phẩm ra sao. Hecico tự hào là đơn vị cung cấp aptomat Sino chính hãng, giá tốt, chất lượng cao. Hecico cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng, Tính thẩm mỹ cao đón đầu xu thế thời đại'.

Nếu bạn có nhu cầu mua aptomat Sino tại Hà Nội hay Hải Phòng có thể đến cửa hàng của hệ Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên số Hotline 0766299989
Bài viết: Tìm hiểu aptomat Sino MCB và MCCB (https://dev1.hecico.com.vn/blog/tim-hieu-aptomat-sino-mcb-va-mccb/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

Từ khoá SP liên quan

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *