Tìm hiểu ưu và nhược quạt đứng

Tìm hiểu ưu và nhược quạt đứng

Quạt đứng là loại quạt điện được dùng rất phổ biến trong mỗi gia đình Việt hiện nay. Đây là loại quạt điện rất linh hoạt, có khả năng điều chỉnh độ cao theo nhu cầu sử dụng, cũng như dễ dàng di chuyển vị trí đặt dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu nhược điểm của quạt đứng nhé.

Quạt đứng là gì?

Quạt đứng được cấu tạo để tạo ra sức thổi theo chiều ngang, được sử dụng để đặt trên nền nhà. Loại quạt này có 3 tốc độ gió được điều chỉnh bằng các nút bấm trên thân quạt. Một số loại quạt còn có thể điều chỉnh được độ cao để tương thích với nhu cầu sử dụng như khi nằm ngủ trên sàn nhà, khi ngồi trên bàn hoặc nằm trên giường ngủ. Khi công nghệ ngày càng phát triển, một số loại quạt cây còn được tích hợp một số chức năng chính như: điều chỉnh tự động, phun sương, ….

Ưu điểm quạt đứng

Được đánh giá là dòng quạt phổ biến với nhiều tính năng vượt trội nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Quạt cây đặt trên nền nhà mang đến luồng gió theo chiều ngang, các mức gió khác nhau giúp người dùng lựa chọn theo nhu cầu. Ngoài ra, chiếc quạt đứng này còn cho phép người sử dụng điều chỉnh chiều cao của quạt theo mong muốn.

Ưu điểm quạt đứng
Ưu điểm quạt đứng

Hiện nay, sản phẩm được phân chia thành 2 dòng khác nhau bao gồm: quạt bàn và quạt cây. Với thiết kế có thể di chuyển dễ dàng, quạt cây có khả năng làm mát rộng hơn so với quạt bàn. Đặc biệt, các bộ phận của loại quạt này cũng tháo lắp nhanh và đơn giản thuận tiên hơn cho việc vệ sinh.

Nhược điểm quạt cây

Quạt đứng có kích thước lớn nên chiếm một phần của diện tích nền nhà, do vậy không thích hợp cho căn phòng nhỏ hẹp. Người sử dụng có thể tự điều chỉnh được độ cao của quạt theo ý muốn, nhưng nếu sử dụng quá nhiều lần có thể khiến phần thân nhanh chóng bị hỏng. Nút điều chỉnh cao thấp của quạt cây nếu như bị sử dụng nhiều cũng dễ bị hỏng. Ngoài ra, quạt cây có kích thước lớn, cồng kềnh chiếm một khoảng diện tích trong căn phòng. Và chi phí bỏ ra để sở hữu chiếc quạt này cũng khá cao.

Nhà phân phối quạt đứng chính hãng, giá tốt

Để tránh mua phải quạt đứng có chất lượng kém trên thị trường thì quý khách hàng nên lựa chọn mua quạt cây tại những địa chỉ uy tín và chính hãng. Hecico tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị điện chính hãng, giá tốt, chất lượng cao. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị điện tại Hà Nội hay Hải Phòng có thể đến cửa hàng của hệ Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên số Hotline 0766.299.989.

Kết luận

Trên đây là các thông tin tổng hợp về dòng sản phẩm quạt cây. Bao gồm: định nghĩa, ưu và nhược điểm sản phẩm. Qua đó giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn được loại sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

Nội dung liên quan

Từ khoá SP liên quan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *