Tru Den San Vuon Chau Au

Top 4 cột đèn trang trí sân vườn được sử dụng nhiều nhất

Ngày nay, khi thiết kế nhà thì “sân vườn” luôn luôn được gia chủ đặc biệt lưu ý bởi vì Sau những giờ làm việc vất vả trong ngày con người ta luôn có xu hướng tìm kiếm cho mình không gian thư giãn để có thể giải tỏa căng thẳng hay vui chơi cùng gia đình. Đối với các hệ thống chiếu sáng nơi đây cột đèn trang trí sân vườn là một trong những sản phẩm không thể thiếu, vừa cung cấp ánh sáng phục vụ sinh hoạt, đi lại vừa góp phần trang trí tạo nên không gian văn minh, hiện đại'.

Cột đèn sân vườn là gì

Cột chiếu sáng sân vườn là một trong các loại cột đèn chiếu sáng ngoài trời để trang trí. Với các kiểu dáng thấp, mẫu đa dạng từ hiện đại xen lẫn cổ điển. Tích hợp các loại bóng đèn cách tân độc đáo và trụ đèn vững chắc đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối'.

Tru Den San Vuon Chau Au

Top 4 cột đèn trang trí sân vườn được sử dụng nhiều nhất năm 2021

Dưới đây là 5 mẫu cột đèn sân vườn đẹp nhất được khách hàng sử đụng để chiếu sáng và trang trí cho các dự án và hộ gia đình'.

Mẫu cột đèn trang trí sân vườn DC05B

Đứng vị trí số 1 cột đèn sân vườn đẹp nhất là cột đèn DC05B. Cột đèn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598. Sản phẩm không chỉ là thiết bị chiếu sáng mà còn là một vật trang trí tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh'.

Cot Den Trang Tri San Vuon Dc 05b

Cột đèn trang trí sân vườn DC-02

Cột đèn DC-02 có giá thành tốt được rất nhiều người lựa chọn lắp đặt để trang trí và chiếu sáng cho khuôn viên gia đình'.

  • Chất liệu: đế cột đèn sân vườn cao 70cm được làm bằng gang đúc đảm bảo độ vững chắc do
  • ngoại lực hay các tác nhân thời thiết gây ra, thân cột được làm bằng nhôm đúc hoặc nhôm đùn áp lực cao
  • Chiều cao tiêu chuẩn: 2.6m – 2.8m | đế cột cao 700mm , nặng 27kg.
Cot Den San Vuon Dc 02 Org 600x600 1

Cột đèn trang trí sân vườn Nouvo

Cột sân vườn NOUVO thân được làm bằng nhôm đúc, đế được làm bằng nhôm hoặc gang đúc đảm bảo độ vững chắc không bị ảnh hưởng do thời tiết gây ra. Cột chiếu sáng sân vườn nouvo Dùng để chiếu sáng làm đẹp cho sân vườn, khu đô thị'.

Cột đèn sân vườn Nouvo được thiết kế theo phong cách hiện đại, thường được màu xanh dương thể hiện sự trẻ trung, hiện đại và nổi bật ( màu sắc có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng )'.

Cấu tạo cột tương tự như những loại cột đèn sân vườn khác gồm những bộ phận như khung móng cột đèn, thân cột, bảng điện, tay chùm, đèn…

Chất liệu chính làm nên cột đèn sân vườn chủ yếu là nhôm đúc áp lực cao hoặc gang đúc ( hoặc thân cột làm từ thép kẻ dọc ), hay nhôm định hình cơ tính cao'.

Cột đèn trang trí sân vườn Bambo

Việc sử dụng Cột Đèn sân vườn Bambo trong các hệ thống chiếu sáng ngoài trời đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó cột đèn sân vườn Bambo đang là sản nhiều các chủ đầu tư các dự án chiếu sáng quan tâm'.

  • Cột đèn sân vườn Bambo được thiết kế theo phong cách mang nét cổ điển và thanh lịch. Phần thân cột với những đường vân sọc kết hợp với các họa tiết nổi mềm mại tạo nên sự dung hòa hoàn hảo.
  • Cột thường lấy màu xanh lá cây làm chủ đạo với mục đích hài hòa hơn với thiên nhiên, nhưng có thể thay đổi màu sắc lớp sơn để phù hợp hơn với một số công trình kiến trúc và sở thích của khách hàng….
Ban Den San Vuon Bambo

Đơn vị cung cấp cột đèn trang trí sân vườn uy tín tại Hà Nội

Cột đèn sân vườn là một trong những loại đèn ngoài trời nên đòi hỏi cột đèn phải chất lượng và có khả năng chống chọi với thời tiết tốt. Từ đế đèn phải vững, thân đèn phải chắc, chụp phía trên đèn phải có khả năng bảo vệ bóng khỏi những tác động của mưa gió. Và hơn hết cột đèn phải tuyệt đối an toàn nhất là trong mùa mưa gió'.

Khi lựa chọn thiết bị điện Hecico là đơn vị cung cấp cột đèn sân vườn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao sân vườn nhà bạn cho chúng tôi. Hecico cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá phải chăng và đặc biệt dịch vụ hậu mãi tốt'.

Bài viết: Top 4 cột đèn trang trí sân vườn được sử dụng nhiều nhất (https://dev1.hecico.com.vn/blog/top-5-cot-den-trang-tri-san-vuon-duoc-su-dung-nhieu-nhat/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *