Th 21x16x10

Vỏ tủ điện – những kiến thức cần biết về nó

Mỗi khách hàng khi có nhu cầu mua hàng đều cần được nắm bắt rõ về sản phẩm đó. Là một địa chỉ bán vỏ tủ điện giá rẻ tại Hà Nội, Hecico chúng tôi muốn cung cấp đến quý khách hàng bài viết về tấn tần tất những điều về vỏ tủ điện chỉ ngắn gọn trong một bài viết sau đây. Hãy tìm hiểu khi có nhu cầu về sản phẩm vỏ tủ điện nhé'.

Vo Tu Dien

Tác dụng của vỏ tủ điện trong cuộc sống

Điều mà bất kỳ ai cũng muốn biết, và chắc chắn đã biết sơ qua về tác dụng của sản phẩm này. Tuy nhiên, hôm nay lại một lần nữ chúng tôi nhắc lại cho mọi người được rõ hơn. Vỏ tủ điện

 là sản phẩm dùng để chứa các thiết bị điện như: Aptomat, cầu dao, biến áp, biến thế, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển…tóm lại là mọi thiết bị điện hiện nay. Thường được sử dụng trong các nhà máy, các xưởng sản xuất,.. cũng như trong các công trình xây dựng điện dân dụng. Được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn công nghiệp riêng của sản phẩm này. Thông thường chúng có dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông, có 1 hoặc 2 lớp cánh, mặt trước được gắn đồng hồ đo chỉ số điện năng, đèn báo tín hiệu, bảng điều khiển, màn hình hiển thị…tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng'.

Sản phẩm vỏ tủ điện thường dùng ở đâu?

Đây là một trong những bộ phận không thể thiếu trong các công trình công nghiệp và dân dụng như trạm điện, tòa nhà, nhà máy, bệnh viện, sân bay,… giúp vận hành hệ thống điện dễ dàng và bảo quản thiết bị an toàn nâng cao tuổi thọ thiết bị, an toàn cho người vận hành và cho hệ thống điện đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp'.

Vỏ tủ điện được phân thành các loại:

– Vỏ tủ điện ngoài trời: Là sản phẩm có chân đế cao đặt trên nền, hoặc có tai treo trên cột, có mái dốc nước đây là những đặc điểm nổi bật giúp thích nghi với môi trời ở ngoài trời, nắng mưa thất thường'.

+ Loại 1 cánh: Vỏ tủ được thiết kế 1 cánh đơn giản, gọn gàng và dễ sử dụng thích hợp cho hệ thống chiếu sáng và những hệ thống điều khiển đơn giản…

+ Loại 2 cánh: Vỏ tủ được thiết kế 2 cánh (cánh trong được thiết kế để lắp ráp các nút điều khiển, cánh ngoài dùng để bảo vệ tủ điện không bị mưa nắng, bụi bẩn hay những tác động bên ngoài…), an toàn cho người sử dụng…

– Vỏ tủ điện trong nhà: Có chân đế, đặt trên sàn hoặc treo tường. Cũng giống như sản phẩm vỏ tủ điện trong nhà, vỏ tủ điện ngoài trời cũng được phân thành 2 loại tương tự:

+ Loại 1 cánh: Vỏ tủ được thiết kế 1 cánh đơn giản, gọn gàng và dễ sử dụng thích hợp cho hệ thống chiếu sáng và những hệ thống điều khiển đơn giản…

+ Loại 2 cánh: Vỏ tủ được thiết kế 2 cánh (cánh trong được thiết kế để lắp ráp các nút điều khiển, cánh ngoài dùng để bảo vệ tủ điện không bị mưa nắng, bụi bẩn hay những tác động bên ngoài…), an toàn cho người sử dụng…

– Vỏ tủ điện đặc biệt: Là sử dụng các vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao (Inox), chống nước tốt… sản phẩm thiết kế theo yêu cầu của khách hàng'.

Đặc điểm của sản phẩm vỏ tủ điện do Hecico cung cấp

Báo Giá Vỏ Tủ điện Ngoài Trời Sơn Tĩnh điện Chất Lượng
  • Về chất lượng: Tủ điện nổi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo được chất lượng tốt nhất và các thông số kĩ thuật nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng tủ điện nổi để lắp đặt ở các công trình. Vì thế ở các công trình luôn lựa chọn mua tủ điện nổi để đảm bảo được chất lượng và yên tâm hơn khi sử dụng.
  • Về chất liệu: Tủ điện nổi được sản xuất bằng các chất liệu bền đẹp nên các công trình khi lắp đặt tủ điện nổi có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của tủ điện nổi.
  • Về thiết kế: Tủ điện nổi được thiết kế với số module khác nhau nên tùy vào nhu cầu sử dụng, lắp đặt các thiết bị điện ở các công trình mà người tiêu dùng có thể chọn mua và lắp đặt được loại tủ điện phù hợp nhất để lắp đặt ở các công trình.
  • Về giá thành: Tủ điện nổi có giá thành rất phải chăng nên ở các công trình luôn lựa chọn và lắp đặt tủ điện sẽ tiết kiệm được chi phí lắp đặt tủ điện.

+ Vật liệu sản phẩm: Tôn đen sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ (Inox)

+ Màu sắc: ngoài những màu đặc trưng của sản phẩm ra thì chúng tôi còn làm theo yêu cầu từ phía khách hàng. Vỏ tủ được sơn tĩnh điện màu ghi (nhám hoặc bóng) hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Tủ Inox có màu trắng'.

Trên thị trường hiện nay, vỏ tủ điện được dùng cho một số loại tủ điện như sau: Tủ điện ATS, tủ điện phân phối, tủ điện tụ bù, tủ điện hòa đồng bộ, tủ điện chiếu sáng, tủ điện điều khiển.đs

Địa chỉ cung cấp tủ điện uy tín

Hiện nay trên thị trường có không ít những đơn vị cung cấp tủ điện, vậy nên cũng xuất hiện những sản phẩm chất lượng kém, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Do đó, khi cần mua tủ điện bạn nên đến các cửa hàng giới thiệu sản phẩm chính hãng hoặc các đại lý ủy quyền để mua được sản phẩm chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua tủ điện tại Hà Nội hay Hải Phòng có thể đến cửa hàng của Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 07662.999.89'.

Bài viết: Vỏ tủ điện – những kiến thức cần biết về nó (https://dev1.hecico.com.vn/blog/vo-tu-dien-nhung-kien-thuc-can-biet-ve-no/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://dev1.hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

Từ khoá SP liên quan

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *