Table of Contents

Công tắc điện là thiết bị được sử dụng khá phổ biến ở các gia đình hiện nay. Dưới đây là một số loại công tắc phổ biến được nhiều người dùng sử dụng năm 2020. Công tắc thông minh, điều khiển từ xa: Công tắc thông minh được thiết kế kết hợp với các yếu tố công nghệ cho phép bạn dễ dàng điều khiển các thiết bị trong gia đình ở bất cứ đâu. Loại công tắc này đang ngày càng phổ biến được sử dụng ở nhiều gia đình hiện đại, các căn hộ smarthome cao cấp. Công tắc từ: là kiểu công tắc hoạt động nhờ có mạch điều khiển khác sẽ hút hoặc nhả 2 tiếp điểm với nhau. Công tắc điện thông thường gồm có công tắc điện 1 chiều, công tắc điện 2 chiều được sử dụng phổ biến trong mạch điện dân dụng, điều khiển đóng ngắt các thiết bị điện trong gia đình.

Kinh nghiệm chọn mua công tắc điện

Khi chọn mua công tắc điện cho gia đình cần quan tâm đến các vấn đề gì, nên mua loại nào thì phù hợp...Dưới đây là một số kinh nghiệm của chúng tôi khi chọn mua công tắc điện bạn có thể tham khảo thêm: Dựa vào nhu cầu sử dụng: tùy theo nhu cầu, mục đích và hiệu suất sử dụng của các thiết bị điện trong gia đình để bạn lựa chọn công tắc phù hợp. Lựa chọn loại công tắc của các hãng lớn, phổ biến, lâu năm trên thị trường như Panasonic, Schneider, Sino...để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Mua công tắc điện giá rẻ an toàn ở đâu?

Công tắc điện được bán khá phổ biến, bạn có thể mua công tắc điện ở bất kỳ cửa hàng đồ điện nào trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để mua được công tắc chất lượng tốt, có độ bền, an toàn cao. Chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn các đại lý phân phối chính hãng, cửa hàng lớn để mua được sản phẩm tốt nhất. Tại sao nên chọn mua sản phẩm tại Hecico? Hecico tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đồ điện và thiết bị điện như công tắc điện, ổ cắm điện, dây điện, các phụ kiện về điện...chính hãng và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hecico không chỉ cung cấp các sản phẩm đồ điện cho gia đình mà còn cung cấp, thi công lắp đặt điện ở các công trình lớn trên cả nước. Chúng tôi có kinh nghiệm về sản phẩm và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cùng mức giá hợp lý khi cần lắp đặt cho công trình của mình. Hãy liên hệ với Hecico ngay hôm nay nhé.

Công tắc cảm ứng

Hướng dẫn lắp đặt công tắc cảm ứng 1. Lưu ý trước khi lắp đặt 1.1. Nguồn điện  - Trước khi bắt đầu lắp đặt, phải tắt nguồn điện chính bằng cách chuyển cầu giao (atomat) sang vị trí TẮT (OFF) - Sản phẩm hoạt động với nguồn điện xoay chiều 150V - 250V/50Hz, nên bắt buộc phải có đủ dây "nóng" (hay dây lửa, dây "Live" trong tiếng Anh) và dây "nguội" (hay dây "mát", dây trung tính, dây "Neutral" trong tiếng Anh). 1.2. Độ sâu của đế âm - Để đảm bảo lắp đặt thiết bị dễ dàng nên…

Tất cả Công tắc điện