Sản phẩm đang giảm giá

Đèn bàn trang trí là gì?

Nó có thể được đặt trên một chiếc bàn phẳng với đèn chiếu sáng chỗ ngồi và nhiều thứ khác với chao đèn.

Một đèn được thiết kế hoặc sử dụng để đọc.

Đèn bàn là một loại thiết bị gia dụng được sử dụng để thắp sáng trong cuộc sống của mọi người. Các bóng đèn cho đèn bàn nói chung là bóng đèn sợi đốt và đèn tiết kiệm năng lượng.

Đèn bàn bảo vệ mắt cận thị áp dụng công nghệ cách ly ánh sáng xanh và tia cực tím, chỉ số hoàn màu là trên 94.

Đèn bàn được phân loại theo chức năng của chúng: Đèn bàn đọc sách, đèn trang trí, đèn bàn ngủ và đèn xách tay.

Đèn bàn đọc sách có thân đơn giản và nhẹ, dùng để chỉ đèn bàn dùng để đọc và viết. Đèn bàn này thường có thể điều chỉnh chiều cao của cột đèn, hướng ánh sáng và độ sáng, chủ yếu cho chức năng đọc.

Đèn bàn trang trí có vẻ ngoài sang trọng, nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau, cấu trúc cơ thể phức tạp. Nó được sử dụng để tôn tạo hiệu ứng không gian. Chức năng trang trí cũng quan trọng không kém so với chức năng chiếu sáng.

Đèn ngủ đã đi vượt xa giá trị của chính nó, đèn đã trở thành một tác phẩm hiếm hoi của nghệ thuật, trong ánh sáng phù hợp tải lại dưới khái niệm trang trí, chức năng đèn gỗ trang trí sẽ được rõ ràng hơn.

Ngoài việc đọc và trang trí, đèn bàn hiện nay còn ứng dụng công nghệ mới nhất cũng giống như một robot di chuyển, nhảy múa, tự động điều chỉnh ánh sáng, phát nhạc, đồng hồ, video.

Các chức năng như cảm ứng, đặc biệt là đèn bàn bằng gốm cũng có giá trị sưu tập.

Ánh sáng đóng vai trò gì trong cuộc sống gia đình? Trong đêm tối, ánh sáng là một “yêu tinh” tạo ra một bầu không khí ấm áp. Thông qua các lớp ánh sáng và bóng tối, không gian tràn đầy sức sống hơn, vào ban ngày, đèn và đèn lồng trở thành nghệ thuật trang trí của phòng khách, cùng với đồ nội thất, và đồ decor trang trí tô điểm cho cuộc sống.

Kinh nghiệm mua đèn bàn giá tốt

Một kéo, hai điều chỉnh, ba lắc, bốn chạm.

“Kéo”: Rút phích cắm dây nguồn khỏi ổ cắm và kéo dây nguồn ra khỏi khoang đèn để xem dây nguồn có được kết nối chắc chắn không. Dây nguồn không được đi ra khỏi hốc đèn.

“Điều chỉnh”: Điều chỉnh các vị trí làm việc khác nhau của đèn bàn. Khi điều chỉnh, không thể tạo ra âm thanh. Sau khi điều chỉnh, vị trí làm việc phải được khóa dễ dàng và đáng tin cậy.

“Lắc”: Điều chỉnh đèn bàn ở vị trí làm việc không thuận lợi nhất, sau đó lắc nhẹ mặt phẳng mà đèn bàn được đặt để xem đèn bàn có dễ bị lật không. Đèn bàn không đủ ổn định để dễ dàng lật.

“Chạm”: Sau khi thắp đèn bàn trong một khoảng thời gian (2 giờ), hãy chạm vào các bộ phận nóng, chẳng hạn như chao đèn, để xem nó có nóng không, để tránh bị bỏng do vô tình.