Table of Contents

Đèn LED chiếu điểm là gì?  

Trải qua thời gian dài, lĩnh vực chiếu sáng phát triển mạnh mẽ đặc biệt là sự vượt trội từ công nghệ LED. Các thiết bị chiếu sáng LED đều cho những ưu điểm nổi trội so với các dòng đèn truyền thống, trong đó phải kể tới là khả năng tiết kiệm điện năng, tối ưu ánh sáng… đèn LED chiếu điểm là một trong những thiết bị sở hữu công nghệ LED đầy tính năng vượt trội. Đèn LED chiếu điểm là một dạng đèn được cấu tạo từ các linh kiện cao cấp với thế mạnh là tập trung ánh sáng vào một chỗ làm nổi bật cho vật thể cần chiếu. Đèn LED chiếu điểm được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng nổi bật vật thể giúp không gian trở nên ấn tượng. Ngày nay đèn LED chiếu điểm trở nên thông dụng và phổ biến nhất là các trung tâm thương mại, shop thời trang…

Đặc điểm của đèn LED chiếu điểm

Trên thị trường chiếu sáng đèn LED chiếu điểm phong phú và đa dạng mẫu mã giúp người dùng có cơ hội lựa chọn và mua sắm tùy vào mục đích sử dụng. không gian, thị hiếu riêng của từng người. Tuy nhiên đèn LED chiếu điểm ra đời đã giúp cải thiện các hạn chế còn tồn tại của các nguồn sáng cũ vì thế đều rất thẩm mỹ và an toàn… Rất dễ để nhận thấy rằng đèn LED chiếu điểm đang được ứng dụng rộng rãi và đa dạng, được xem là giải pháp dành cho mọi không gian. Không chỉ được sử dụng để chiếu sáng các sản phẩm trưng bày tại showroom, chiếu sáng vật thể cửa hàng nội thất đèn LED chiếu điểm còn được sử dụng tại các resort, khách sạn, nhà hàng tạo nên những hiệu ứng ánh sáng thú vị. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng có thể lựa chọn một trong dải công suất phong phú: 10W, 20W, 30W… với dải nhiệt độ màu khác nhau như: màu vàng, màu trắng hay màu trung tính vô cùng ấn tượng.

Đèn LED chiếu điểm có những ưu điểm gì?

Thông thường khi lựa chọn đèn chiếu sáng cần phải rõ mục đích và nhu cầu để chọn mua đèn, nhưng để chọn được đèn ưng ý thì cần phải tham khảo và nhờ sự tư vấn trước khi mua đèn. Vậy đèn LED chiếu điểm có những ưu điểm gì, thế mạnh nào mà các loại đèn truyền thống không có. Tạo điểm nhấn ấn tượng Đèn LED chiếu điểm sử dụng chip LED cao cấp được thiết kế đặc biệt tạo nên luồng sáng định hướng. Với dải màu sắc đa dạng: trắng, trắng trung tính, vàng giúp người dùng có nhiều lựa chọn. Tùy thuộc vào vật thể để lựa chọn màu sắc ánh sáng của đèn chiếu điểm để tạo hiệu ứng ánh sáng. Tiết kiệm điện năng Cũng như các loại đèn LED khác, đèn LED chiếu điểm có khả năng tiết kiệm điện ưu việt. Mẫu mã tinh tế Kiểu dáng đèn LED chiếu điểm được thiết kế đa dạng với mẫu mã sang trọng, bắt mắt. Đặc biệt khả năng chiếu sáng linh hoạt mọi góc chiếu và ánh sáng sẽ được chiếu rất chuẩn vào điểm mà bạn đang cần nhấn mạnh. Tuổi thọ bền bỉ Tuổi thọ của đèn LED phụ thuộc vào yếu tố chip LED của đèn, một đèn LED chiếu điểm chất lượng phải là chip LED uy tín cho tuổi thọ dài. Ngoài ra, cung cấp ánh sáng chất lượng cao, không có hiện tượng nhấp nháy, chập chờn… Tuổi thọ đèn LED chiếu điểm bền lâu tới 50.000 giờ vì vậy trong quá trình sử dụng không lo về việc tốn chi phí bảo trì sửa chữa.