Table of Contents

Công dụng của ổ cắm điện kéo dài

Được thiết kế nhiều màu sắc phù hợp với nhiều kiểu dáng phòng, không gian khác nhau. Sử dụng dây cap tiêu chuẩn, đầu cắm to, chắc chắn. Hình dáng ổ cắm đẹp, nhỏ gọn có thể tiện lợi mang đi khi cần. Chúng có thể cùng lúc dẫn điện cho nhiều thiết bị điện. Những chiếc ổ cắm điện ngày càng được cải thiện trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.

Ưu điểm của ổ cắm kéo dài

Tính chất đa năng

Chắc chắn khi sử dụng bạn sẽ rất khó chịu nếu như phích cắm của các thiết bị điện không cắm vừa với bất kỳ ổ cắm điện nào trong gia đình. Nếu phải mua thêm các thiết bị chuyển đổi để cắm vừa các ổ cắm thì lại mất thêm một khoản kinh phí. Thấu hiểu những rắc rối đó nên ổ cắm điện kéo dài đã nghiên cứu và thành công trong việc tối ưu hóa để có thể tương thích với nhiều loại phích cắm điện nhất, đem lại nhiều tiện ích nhất cho người sử dụng. Các kỹ sư đã sáng tạo ra một thiết kế rất thông minh là có thể kết nối ổ cắm điện với nhiều dạng phích cắm từ 2 chấu đến 3 chấu dạng tròn và dạng dẹt…

Có trang bị màn che

Trang bị màn che cho ổ cắm điện kéo dài là tiêu chuẩn rất quan trọng nhằm ngăn bụi, ngăn nước xâm nhập để tăng độ bền và tuổi thọ cho ổ cắm. Điều quan trọng hơn cả là tăng cường khả năng chống giật cho trẻ em. Nguyên lý hoạt động của màn che là khi đưa vật nhọn vào trong 1 lỗi trên ổ cắm thì màn che sẽ không mở, chỉ khi nào cắm đồng thời 2 chân của phích cắm cùng một lực tác động đồng đều thì màn che mới mở ra.

An toàn hơn

An toàn luôn là yếu tố rất quan trọng đối với các loại ổ cắm kéo dài, bởi chúng được sử dụng và đặt dưới sàn nhà và kết nối nhiều thiết bị sử dụng điện cùng một lúc, để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, những ổ cắm kéo dài được trang bị lớp vỏ ghen cách điện chống cháy cho các dây dẫn điện bên trong ổ cắm, điều này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc ngăn ngừa các sự cố về điện do các ổ cắm kéo dài tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất an toàn điện trong quá trình sử dụng.