Bên cạnh các thiết bị điện chính thì các thiết bị phụ kiện điện cũng là một phần không thể thiếu trong hệ thống điện dân dụng và công nghiệp, hỗ trợ các thiết bị hoạt động một cách trơn tru, đạt hiệu suất làm việc tốt nhất.

Các loại phụ kiện điện phổ biến

Một số loại phụ kiện điện không thể thiếu ở các công trình điện hiện nay như :

  • Đèn báo, cầu chì, dimmer.
  • Hộp âm, hộp nổi, hộp nối dây.
  • Tủ điện chứa MCB.
  • Băng keo điện Nano.
  • Ống luồn PVC và phụ kiện.
  • Ống luồn đàn hồi chống cháy.

Lưu ý khi lựa chọn phụ kiện điện

Để đảm bảo lựa chọn được phụ kiện điện tốt nhất cho hệ thống điện gia đình mình bạn cần chú ý một số đặc điểm sau:

  • Lựa chọn loại phụ kiện phù hợp với công suất của hệ thống và nhu cầu sử dụng điều khiển các thiết bị điện dân dụng hay công nghiệp
  • Luôn chú ý đến các thương hiệu, bạn nên chọn các thương hiệu có uy tín và chất lượng sản phẩm tốt. Chúng tôi khuyên dùng các sản phẩm từ những hãng nổi tiếng như : Schneider, Sino… vì những sản phẩm của các thương hiệu này có chất lượng đạt chuẩn và mẫu mã bắt mắt, giá thành cạnh tranh so với các thương hiệu cùng chất lượng trên thị trường hiện nay
  • Chú ý đến các yếu tố an toàn, bạn nên lựa chọn các phụ kiện điện có phần vỏ dày, làm bằng nhựa cách điện tốt, chống cháy, chịu nhiệt tốt và dễ lau chùi, tránh việc rò rỉ điện gây mất an toàn trong quá trình sử dụng

Mua phụ kiện điện online có an toàn không?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin việc mua sắm online đang ngày càng nở rộ, các thiết bị phụ kiện điện cũng được bán nhiều hơn trên các website, để người mua có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp cho gia đình mình. Vậy mua phụ kiện điện online có chất lượng và an toàn không?

Việc mua các thiết bị điện online không khác gì mua trực tiếp tại cửa hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chính hãng và đúng với thiết bị mình đã lựa chọn bạn nên lựa chọn các website và các thương hiệu uy tín, các website này thường là của hãng hoặc các đại lý của hãng.

Liên hệ trực tiếp với các số Hotline trên website để nghe tư vấn về sản phẩm và các chính sách bảo hành, vận chuyển, thanh toán phù hợp sau đó mới đặt hàng sẽ làm giảm các rủi ro mua phải hàng kém chất lượng khi mua online.

Mua phụ kiện điện giá tốt ở đâu

Bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện điện, nhưng lại gặp khó khan trong việc lựa chọn nhà cung cấp và không có được mức giá tốt nhất? Hãy để Hecico giúp bạn, chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các phụ kiện về điện và thiết bị điện chính hãng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm được phân phối bởi Hecico có chất lượng tốt, tem mác chính hãng đầy đủ, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.