Tủ điện âm tường

Tủ điện âm tường hay hộp đựng ổ cắm âm tường. Sử dụng trong việc chứa các loại thiết bị điện, aptomat hay cầu dao. Loại tủ điện này được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau giúp người sử dụng lắp đặt vào các công trình nhà ở, văn học hay trường học. Thường được lắp đặt ở chân cầu thang hoặc các vị trí tiện cho việc theo dõi và quan sát.

Thiết kế

Tủ điện âm tường được thiết kế linh hoạt với nhiều số module khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà họ lựa chọn những sản phẩm tương ứng, phù hợp.

Chất lượng

Được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trong các dòng tủ điện. Tủ điện âm tường luôn nhận được sự quan tâm lớn cũng như nhiều người tin tưởng sử dụng hơn so với các dạng tủ điện khác. Bên cạnh đó, tủ điện âm tường lại được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mang đến chất lượng tuyệt hảo đúng với ý của người tiêu dùng.

Độ bền và tuổi thọ

Tủ điện âm tường được sản xuất bằng các chất liệu bền đẹp, chắc chắn nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng khi lắp đặt ở các công trình khác nhau.

Giá thành

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tủ điện âm tường đến từ các hãng khác nhau. Mỗi loại đều có giá thành riêng nên tùy vào nhu cầu lắp đặt tủ điện âm tường mà người tiêu dùng có thể lựa chọn mua được. Tủ điện âm tường có giá thành phù hợp nhất, tiết kiệm được các chi phí lắp đặt tủ điện.