profile

Bao gồm các thông tin và các dự án của HECIO

Info Profile

Tải xuống hồ sơ HECICO

Về hecico

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp điện Hải Phòng–HECICO được hình thành từ ngày 24/8/1968. Với tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND Thành phố và ngày 31/7 trở thành ngày truyền thống của công ty. Tới nay, HECICO đã trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tư vấn, thi công xây lắp các công trình điện.

Trong hơn 45 năm qua, HECICO là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Công ty đã hoàn thiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ, bao gồm: Công trình điện dân dụng, nhà máy, công trình công cộng cấp quốc gia…

HECICO sở hữu nguồn nhân sự chất lượng, hệ thống cơ sở máy móc, thiết bị hiện đại. Song song với đó, HECICO không chỉ là nhà phân phối mà còn làm sản xuất, OEM các thiết bị điện dân dụng, điện công nghiệp tới từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá ưu đãi, mang tới dịch vụ toàn diện, đáp ứng nguồn lực tối đa thực hiện mọi dự án cơ điện theo tiến độ và yêu cầu được giao.

Trong thời gian tới đây, HECICO sẽ tiếp tục đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề kỹ thuật, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, đảm bảo cung ứng giải pháp ưu Việt nhất cho mọi công trình.

Lịch sử phát triển

Lich Su Pt

Lịch sử phát triển HECICO qua các năm.

Chiến lược HECICO

Dinh Huong Hecico

Định hướng phát triển HECICO