Đèn bàn LED bảo vệ thị lực tích hợp sạc không dây 15W Điện Quang 62236118

947KVND

Sản phẩm Đèn bàn LED bảo vệ thị lực tích hợp sạc không dây 15W Điện Quang 62236118 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Đèn bàn LED tích hợp sạc không dây của Điện Quang là sản phẩm được phát triển nhằm giúp khách hàng tối ưu diện tích, thẩm mỹ bàn làm việc, bàn học. Với tính năng 2 trong 1 sản phẩm được trang bị tính năng chiếu sáng bảo vệ thị lực và sạc không dây chuẩn Qi giúp bạn loại bỏ quá nhiều dây nhựa có trên bàn làm việc thi đây là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Kích thước 19 × 14 × 33,5 cm
Công suất

Điện áp

Xuất xứ

Quang thông

Dòng điện

Hệ số trả màu (CRI)

Nhiệt độ màu

, ,

Độ rọi trung bình

Màu sắc

,

Đèn bàn led bảo vệ thị lực tích hợp sạc không dây 15w Điện quang màu trắng
Đèn bàn LED bảo vệ thị lực tích hợp sạc không dây 15W Điện Quang 62236118

947KVND

Mô tả

Tính năng nổi bật đèn bàn LED tích hợp sạc không dây Điện Quang

Là sản phẩm đèn làm việc, đèn học nên tính năng chính của sản phẩm là dùng để chiếu sáng với ba chế độ khác nhau: Trắng – Trung Tính -Vàng. Sản phẩm có 2 màu đen và trắng, giúp khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian và cảm xúc làm việc của mình.

Đèn sử dụng công nghệ LED chất lượng cao cho ra ánh sáng ổn định có lợi cho thị lực bảo vệ mắt giúp an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra, nút điều khiển cảm ứng nhạy, độ bền 50.000 lần bấm góp phần tạo nên sự sang trọng và tiện lợi của sản phẩm.

Chức năng thứ 2 của sản phẩm là đế đèn có tích hợp đế sạc không dây: Thay vì phải vướng víu bởi những sợi cáp sạc thì giờ đây với phần đế bàn được tích hợp sạc không dây chuẩn Qi tiên tiến. Rất tiện lợi khi đèn bàn vừa chiếu sáng vừa sạc pin smartphone mà không cần quan tâm đến cáp sạc. Từ nay xóa tan nỗi ám ảnh gỡ dây sạc điện thoại, trên bàn làm việc của bạn chỉ còn lại dây nguồn đèn bàn mà thôi.

Bảo hành:

Chính hãng 12 tháng theo chính sách.

Lý do nên chọn Đèn bàn LED tích hợp sạc không dây Điện Quang

  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu tư vấn cho khách hàng 24/7
  • Sản phẩm chất lượng, giá tốt, tuổi thọ dài.

 

Thông tin bổ sung
Kích thước 19 × 14 × 33,5 cm
Công suất

Điện áp

Xuất xứ

Quang thông

Dòng điện

Hệ số trả màu (CRI)

Nhiệt độ màu

, ,

Độ rọi trung bình

Màu sắc

,