Thiết bị chống sét đèn công trình Kavens 1P 220V 20kA

109KVND

Sản phẩm Thiết bị chống sét đèn công trình Kavens 1P 220V 20kA do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

 • Bộ chống sét đường nguồn(Surge Protection Device (SPD)) là một thiết bị được thiết kế để bảo vệ các thiết bị điện trong hệ thống khỏi xung quá áp. Thiết bị này nhằm giới hạn điện áp xông vào hệ thống bằng cách xả bất cứ dòng xung sét có mức điện áp xung cao hơn ngưỡng an toàn cho phép xuống đất.
 • Nó chủ yếu được áp dụng cho bảo vệ điện áp và điện tử và điện áp tăng đột biến và bảo vệ quá áp trong các lĩnh vực viễn thông, đường sắt, internet, cung cấp điện, giao thông và nhà ở, v.v.

 

Điện áp định mức Ue (V)

Chống Sét 20 Kv
Thiết bị chống sét đèn công trình Kavens 1P 220V 20kA

109KVND

Mô tả

Thiết bị chống sét đèn cao áp SPD Kavens 1P 220V 20kA

Đèn chiếu sáng ngoài trời dễ bị đột biến do sét đánh cảm ứng được ghép vào đường dây điện. Điện áp có thể do sét đánh trực tiếp, sét đánh gián tiếp hoặc TẮT / BẬT nguồn điện lưới.

Bên cạnh sự tăng vọt, nếu đường dây HV chạm vào đường dây LV hoặc nếu kết nối trung tính yếu hoặc làm nổi pha- Điện áp trung tính có thể cao hơn giới hạn quy định của đèn điện. Đối với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào chống sét lan truyền.

Những quá độ điện áp tăng đột biến này có thể phá hủy nguồn cung cấp điện LED cũng như chính đèn LED. Do tính chất nhạy cảm của đèn LED, chúng ta cần cung cấp bảo vệ chống quá áp, quá dòng, tăng áp cho hệ thống chiếu sáng LED. Loại bộ chống sét lan truyền phổ biến nhất có chứa một thành phần được gọi là biến thể oxit kim loại hoặc MOV, giúp chuyển hướng điện áp phụ & năng lượng ra khỏi thiết bị mà nó đang bảo vệ. Trong trường hợp Đèn LED, nó sẽ tự bảo vệ Trình điều khiển LED hoặc LE

 Các tính năng chính:

 • Áp dụng công nghệ  mới chống sét hồ quang mới nhất để tránh cháy hoàn toàn
 • Bảo vệ quá dòng và quá nóng trên đường tải điện năng
 • Tùy chọn sét truy cập để ghi lại số lượng sét đánh, ngắt sét lan truyền trên đường dây
 • Với cửa sổ chỉ báo cảnh báo mô-đun, cung cấp chỉ báo suy giảm mô-đun
 • Các thành phần cốt lõi áp dụng các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và có hiệu suất tuyệt vời.
 • Ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, khu công nghiệp, điện dân dụng, bảo vệ hệ thống điện áp.

Lắp đặt chống sét lan truyền cho đèn đường led:

 • Trực tiếp vào đèn đường, lắp bên trong tủ tài xế.
 • Được cài đặt bên trong bảng phân phối.
 • Khoảng cách giữa đèn điện và thiết bị chống sét lan truyền phải được giữ ở mức tối thiểu để đảm bảo bảo vệ thích hợp, nó nên được giữ càng ngắn càng tốt. Nếu khoảng cách giữa đèn và bảng phân phối lớn hơn 20 mét, thì nên sử dụng thiết bị bảo vệ thứ cấp trong phần lớn các trường hợp.
 • Tiêu chuẩn IEC về chống sét lan truyền: Theo tiêu chuẩn IEC61547, tất cả các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời phải được bảo vệ khỏi dòng điện tăng lên đến 2kV ở chế độ chung. Nhưng khuyến khích bảo vệ đột biến lên đến 4kV. Trong số các nguyên nhân được đề cập trong tiêu chuẩn Bảo vệ Quốc tế, nguyên nhân ảnh hưởng đến hầu hết các đèn đường ngoài trời là do sét đánh trực tiếp vào các đường dây phân phối (dòng điện lan truyền qua đường dây điện). Khu vực lắp đặt phải được kiểm tra và tiếp cận hợp lý để khả năng xảy ra sét đánh và khả năng sét đánh cao hơn, nên bảo vệ 10kV.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm Chống sét 20kv
Điện áp làm việc lớn nhất 320V (50/60Hz)
Dòng xả xung sét  (8/20µs)
Dòng xả xung sét cực đại(8/20µs) (Imax) 20KA
Công Nghệ Cắt Lọc SéT MOV + GD
Cấp bảo vệ điện áp ≤ 1.5 kV
Thời gian phản hồi (tA) ≤ 25 ns

Thông tin bổ sung
Điện áp định mức Ue (V)