Cầu dao/ Aptomat RCBO 4.5kA LS RKC 1P+N 32A 30mA

Sản phẩm Cầu dao/ Aptomat RCBO 4.5kA LS RKC 1P+N 32A 30mA do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Cầu dao/ Aptomat RCBO 4.5kA LS RKC 1P+N 32A 30mA, số cực 1P+N, dòng rò 30mA, ngắn mạch 4.5kA, định mức 32A, bảo vệ quá tải ngắn mạch

Dòng định mức In (A)

Số cực

Dòng ngắn mạch ICU

Dòng rò

Bảo hành

Mã: RKC 1P+N 32A 30mA Danh mục: Từ khóa: , , , , Thương hiệu:
Mô tả

Aptomat RCBO 4.5kA LS RKC 1P+N 32A 30mA là thiết bị điện đóng – ngắt chất lượng cao đến từ thương hiệu LS. Sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo một cách an toàn, nhiều mẫu mã đẹp mắt. Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và tối ưu nhất cho người sử dụng.

Cấu tạo của RCBO LS

RCBO LS là thiết bị điện kết hợp giữa RCCB và MCB trong thiết bị điện được thiết kế tích hợp để bảo vệ tốt nhất cho con người. Khắc phục được tình trạng hỏa họan do các thiết bị điện gây nên. RCBO bảo vệ dây dẫn tránh quá tải và ngắn mạch, có sẵn các loại mang các đặc tính đường cong B và C.

Ưu điểm RCBO 4.5kA LS RKC 1P+N 32A 30mA

So với các thiết bị chống dòng rò, chống giật khác thì Aptomat RCBO 4.5kA LS RKC 1P+N 32A 30mA có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Tránh nguy cơ giật điện cho con người, phòng chống tối đa hỏa hoạn do chập điện gây ra. Tốc độ phát hiện dòng rò của bộ vi cảm biến của aptomat LS cực nhạy. Chúng so sách dòng điện giữa dây mát và lửa hoặc dòng điện các dây pha và dây trung tính trong mạng điện 3 pha. Nếu dòng điện khác nhau ở một người rò nhất định thì CB sẽ tự động ngắt.

Sản phẩm có các chức năng bảo vệ quá tải, ngắn mạch tương tự aptomat thông thường. Chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt mức hoàn thiện cao cả về công nghệ chống giật. Giá thành hợp lý, giá thành cũng là một vấn đề quan trọng góp phần quyết định được khả năng tiêu thụ của nó trên thị trường.

Ứng dụng RCBO LS RKC 1P+N 32A 30mA

Aptomat RCBO 4.5kA LS RKC 1P+N 32A 30mA là thiết bị được sử dụng rộng rãi rong khắp các công trình công nghiệp, dân dụng. Ứng dụng bảo vệ tòa nhà, chung cư, công ty, văn phòng trách các nguy hiểm về điện. Ứng dụng trong hàng hải, bảo vệ động cơ.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu LS
Thời gian bảo hành 1 Năm
Dòng cắt 4.5kA
Dòng rò 30mA
Dòng điện 32A
Số cực 1P+N
Điện áp ngõ vào 1 Pha
Series LS RKC
Thông tin bổ sung
Dòng định mức In (A)

Số cực

Dòng ngắn mạch ICU

Dòng rò

Bảo hành