Quạt hút âm trần có ống dẫn Panasonic Nanoco NCV1520-C

495KVND

Sản phẩm Quạt hút âm trần có ống dẫn Panasonic Nanoco NCV1520-C do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Quạt hút âm trần Panasonic Nanoco NCV1520-C Công suất 18w, điện áp 220/50Hz, Đường kính cánh 15cm, Lưu lượng gió 1.5m3/phút.

Quat Hut Am Tran Co Ong Dan Nanoco Ncv1520
Quạt hút âm trần có ống dẫn Panasonic Nanoco NCV1520-C

495KVND

Mô tả

Quạt hút âm trần có ống dẫn Nanoco NCV1520-C với thiết kế 5 cánh giúp hút và đẩy gió ổn định nên mang đến sự hiệu quả cao cho người dùng. Không những vậy mà loại này sử dụng cho trần thạch cao rất tốt, sử dụng ở không gian hẹp hay rộng tùy thuộc vào kích thước mà người dùng chọn lựa. Ngoài ra phải kết nối cùng ống dẫn để có thể đẩy các khói bụi khi quạt vận hành đi ra ngoài một cách an toàn và tốt nhất. Loại này có giá thành phải chăng, kiểu dáng rất hiện đại, khung quạt chắc chắn nên dễ vệ sinh hơn.

Ưu điểm của quạt hút Panasonic Nanoco NCV1520-C 

Quạt có công suất lớn, mang lại khả năng thông gió hiệu quả. Với động cơ dây đồng, hiệu suất cao hoạt động mạnh mẽ bảo đảm quạt hoạt động bền bỉ và lâu dài, đồng thời vẫn đảm bảo đáp ứng hiệu quả tiết kiệm điện. Lưu lượng gió cực mạnh giúp cho không gian phòng trở nên thông thoáng và trong lành nhanh chóng.

Khác với các loại quạt hút trên thị trường sử dụng bạc thau cho động cơ. Quạt hút Nanoco sử dụng bạc đạn giúp tuổi thọ sản phẩm kéo dài. Bên cạnh đó, cầu chì bảo vệ quá nhiệt bên trong động cơ, giúp kiểm soát các tình huống tăng nhiệt độ, tránh gây ảnh hưởng sản phẩm và bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Với thiết kế trang nhã, quạt hút Nanoco mang lại sự hài hòa cho không gian phòng ốc hiện đại ngày nay. Quạt có thể được ứng dụng nhiều nơi như phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, văn phòng, nhà bếp hoặc nơi có nhu cầu cần lắp đặt quạt.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm NCV1520-C
Hãng Nanoco
Điện áp 220/50 Hz
Công suất 16w
Đường kính cánh 15cm
Lưu lượng gió 1.5m3/phút
Kích thước lỗ khoét 210x210cm
Kích thước ống dẫn 100mm