Quạt đảo 5 cánh 40cm 3 tốc độ 47W màu xám trắng Nanoco NOF1609

640KVND

Sản phẩm Quạt đảo 5 cánh 40cm 3 tốc độ 47W màu xám trắng Nanoco NOF1609 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt làm mát nhưng có phải là chính hãng hay không thì lại là một điều khó nói. Nhưng với sản phẩm quạt Quạt đảo NOF1609 là sản phẩm chính hãng thuộc thương hiệu Panasonic, một trong những thương hiệu nổi tiếng về đồ điện gia dụng ở Việt Nam và trên thế giới. Sản phẩm có chức năng làm mát, cho ra luồng gió mát trong lành, mẫu mã sang trọng, màu sắc hiện đại nên sản phẩm phù hợp với không gian của mọi gia đình.
Trọng lượng 4,1 kg
Công suất

Điện áp

Sải cánh

Số cánh

Số cấp tốc độ

Xuất xứ

Nof1609
Quạt đảo 5 cánh 40cm 3 tốc độ 47W màu xám trắng Nanoco NOF1609

640KVND

Mã: NOF1609 Danh mục: Từ khóa: , , Thương hiệu:
Mô tả

Khi bạn cần tiết kiệm không gian, quạt treo tường sẽ là giải pháp giải phóng không gian mà vẫn tạo ra lưu lượng gió làm mát bất cứ khu vực nào trong nhà bạn. Cho dù mục đích của bạn là gì, dùng cho nhà kho hay gara, hoặc tăng lưu thông không khí trong phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, thì quạt treo tường sẽ là quyết định vô cùng sáng suốt.

Quạt treo tường Panasonic là loại quạt có thiết kế chắc chắn, tiết kiệm không gian, làm nổi bật không gian nội thất của căn hộ. Bên cạnh đó, vị trí lắp đặt ở trên cao, vượt khỏi tầm với của trẻ nhỏ. Vì thế, sẽ tránh xảy ra những trường hợp cánh quạt làm tổn thương đến trẻ khi đang hoạt động.   

Công suất quạt mạnh 47W vừa cho lưu lượng gió lớn thổi đều khắp phòng vừa tiết kiệm điện năng cho gia đình. Dây giật tiện lợi với 2 dây điều khiển cấp độ quạt và giúp quạt xoay hoặc đứng lại tùy theo yêu cầu sử dụng. Ba tốc độ gió tùy chọn đáp ứng nhu cầu làm mát tốt, sải cánh rộng 40cm với 5 cánh quạt tạo gió. Quạt sử dụng mô-tơ bằng dây đồng vận hành êm ái, bền bỉ.  

Thông số kỹ thuật  

Quạt đảo Panasonic F-409QGO (Sao chép)

Quạt điện đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng đã lỗi thời, chỉ là chúng ít được đề cao hơn so với trước đây. Ngay cả một thiết bị điện gia dụng đơn giản như quạt điện cũng đã đạt được những thành tựu ấn tượng về chức năng và hiệu suất trong những năm gần đây.

Thông tin bổ sung
Trọng lượng 4,1 kg
Công suất

Điện áp

Sải cánh

Số cánh

Số cấp tốc độ

Xuất xứ