Đế âm đơn dùng cho mặt vuông chuẩn BS Panasonic NA105

Sản phẩm Đế âm đơn dùng cho mặt vuông chuẩn BS Panasonic NA105 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Đế âm đơn dùng cho mặt vuông chuẩn BS Panasonic NA105, kích thước 80x80x42.5mm, đóng gói 100 cái/thùng, dùng để bảo vệ các thiết bị khác

Kích thước

Đóng gói

Bảo hành

Mô tả

Đế âm đơn dùng cho mặt vuông chuẩn BS Panasonic NA105 được thiết kế rất nhỏ gọn, tinh tế. Sản phẩm đa dạng về kích thước khác nhau nên tùy từng nhu cầu lắp đặt và sử dụng các thiết bị điện mà người tiêu dùng lựa chọn. Hơn nữa, chúng còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt các thiết bị điện.

Mô tả sản phẩm

Đế âm đơn dùng cho mặt vuông chuẩn BS Panasonic NA105 được sản xuất bằng chất liệu tốt nhựa tổng hợp có khả năng chống cháy, chống tia uv, chống ẩm. Sản phẩm có khả năng bảo vệ được các thiết bị điện khác khỏi bị hỏng và bị ẩm nước do điều kiện thời tiết. Không bị bào mòn hay biến dạng trong quá trình sử dụng lâu dài.

Hộp âm đơn dùng cho mặt vuông chuẩn BS Panasonic NA105 dùng cho mặt vuông chuẩn BS được cho ra mắt với mục đích sử dụng để làm nắp cho hộp cầu dao, hộp điện. Nắp hộp được thiết kế ngoại hình vuông vức giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Thông tin bổ sung
Kích thước

Đóng gói

Bảo hành