Mặt vuông dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEB7811SW

Sản phẩm Mặt vuông dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEB7811SW do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Mặt vuông dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEB7811SW, màu trắng, nhựa Urea Resin, bảo vệ các thiết bị điện làm tăng tuổi thọ của sản phẩm điện.

Xuất xứ

Chất liệu

Màu sắc

Bảo hành

Mô tả

Mặt vuông dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEB7811SW được lắp đặt một cách dễ dàng, nhanh chóng, không tốn thêm một chi phí nào. Sản phẩm còn cách điện hiệu quả, bạn có thể ở gần các thiết bị điện cũng không bị ảnh hưởng gì.

Sản phẩm Panasonic được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại. Lớp vỏ mặt nạ 1 thiết bị Panasonic WEB7811SW được làm từ nhựa Urea Resin cao cấp. Đạt tiêu chuẩn Nhật Bản giúp bảo đảm độ an toàn khi sử dụng.

Đặc điểm Panasonic WEB7811SW

Mặt vuông Panasonic WEB7811SW có tác dụng bảo vệ sản phẩm điện của các thiết bị điện khi kết nối chung với nó. Mặt nạ khi đó sẽ là một lớp vỏ bọc bề ngoài giúp cho sản phẩm điện được an toàn khi có các tác nhân bên ngoài tác động. Hay những va chạm mạnh không đáng có. Bạn không cần phải lau chùi các sản phẩm điện thường xuyên bởi có mặt nạ 1 thiết bị giải quyết vấn đề đó.

Mặt vuông Panasonic WEB7811SW là sản phẩm có tuổi thọ cao dù mặt nạ chỉ mang tính chất bảo vệ cho sản phẩm. Mặt nạ của thương hiệu Panasonic có tuổi thọ cao hơn những mặt nạ thông thường do được sản xuất trong môi trường khép kín hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản. So với những sản phẩm mặt nạ khác, có thể nói rằng mặt nạ của Panasonic được bán chạy nhất, người tiêu dùng luôn tin tưởng và chọn lựa.

Mặt vuông dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEB7811SW được lắp đặt một cách dễ dàng, không tốn thêm một chi phí nào. Panasonic WEB7811SW còn cách điện hiệu quả. Dù mặt nạ 1 thiết bị có nhỏ nhưng lại vô cùng chắc chắn. Đặt hàng vận chuyển xa với số lượng lớn vẫn không gây hư hỏng hay bể. Khách hàng khi đặt có thể đem sản phẩm ra kiểm tra.

 

Thông tin bổ sung
Xuất xứ

Chất liệu

Màu sắc

Bảo hành