Ổ cắm data CAT5 Panasonic WEV2488SW

Sản phẩm Ổ cắm data CAT5 Panasonic WEV2488SW do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Ổ cắm data CAT5 Panasonic WEV2488SW, màu trắng, chất liệu nhựa Urea Resin, dùng để nối nguồn điện đến thiết bị điện

Xuất xứ

Màu sắc

Chất liệu

Đóng gói

,

Bảo hành

Mã: WEV2488SW Danh mục: Từ khóa: , , , Thương hiệu:
Mô tả

Ổ cắm data CAT5 Panasonic WEV2488SW là sản phẩm đến rừ thương hiệu Panasonic. Panasonic WEV2488SW hiên là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi ở các hộ gia đình. Ổ cắm data CAT5 Panasonic WEV2488SW được thiết kế nhỏ gọn, với những đường nét sắc sảo và có tính thẩm mỹ cao khi sử dụng.

Ưu điểm Panasonic WEV2488SW

Tín hiệu được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp Urea Resin là loại nhựa nhiệt rắn. Loại nhựa này có thể cách điện tốt và chống cháy. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn về điện của Nhật Bản, ISO9001, TCVN. Ổ cắm Panasonic WEV2488SW với màu trắng mới. Tôn tạo thêm vẻ đẹp cho từng hạng mục công trình được lắp đặt, giúp không gian lắp đặt sản phẩm đẹp hơn. Thích hợp sử dụng cho dân dụng trong khu căn hộ, nhà riêng biệt, khách sạn, khu resort, bệnh viện.

Đặc điểm Panasonic WEV2488SW

Panasonic WEV2488SW là sản phẩm đi đầu trong các sản phẩm ổ cắm data trên thị trường hiện nay, rất được sự tin dùng và lựa chọn của người tiêu dùng. Ổ cắm mạng Panasonic chuẩn CAT5 được thiết kế không khác gì nhiều so với sản phẩm cùng chức năng của hãng. Sản phẩm vẫn có tính thẩm mỹ cao, hình dáng nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Khả năng chống bụi chống nước không phải mất công vệ sinh, không sợ hư hỏng.

Ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW được trang bị công nghệ chống nhiễu độc quyền của Panasonic, chất lượng càng được nâng cao. Tốc độ truyền tải tín hiệu và dữ liệu tốt hơn, giảm nhiễu. Đảm bảo tín hiệu tốt ngay cả khi truyền tải dữ liệu với khoảng cách lớn và có thể hỗ trợ nhiều ứng dụng mới nhất.

Thông tin bổ sung
Xuất xứ

Màu sắc

Chất liệu

Đóng gói

,

Bảo hành