Công tắc 2 tiếp điểm có đèn báo Panasonic WEV5033-7SW

Sản phẩm Công tắc 2 tiếp điểm có đèn báo Panasonic WEV5033-7SW do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Công tắc 2 tiếp điểm có đèn báo Panasonic WEV5033-7SW, điện áp định mức 250VAC, dòng định mức 20A, màu trắng, dùng để bật tắt nguồn điện

Xuất xứ

Màu sắc

Điện áp định mức Ue (V)

Dòng định mức In (A)

Đóng gói

,

Bảo hành

Mô tả

Công tắc 2 tiếp điểm có đèn báo Panasonic WEV5033-7SW là sản phẩm đến từ thương hiệu Panasonic. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn của quốc tế. Sản phẩm này là hàng chính hãng. Công tắc 2 tiếp điểm có đèn báo Panasonic WEV5033-7SW có chất lượng rất tốt cũng như tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm Panasonic WEV5033-7SW

Công tắc 2 tiếp điểm có đèn báo Panasonic WEV5033-7SW với thiết kế đơn giản và hiện đại cùng mới màu sắc tinh tế. Mang tính thẩm mỹ cao giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn. Cùng với đó là cơ chế hoạt động của sản phẩm cũng không quá khó khăn khi lắp đặt. Chỉ với dụng cụ tua vis thì bất kì ai cũng có thể lắp đặt được ngay và tiết kiệm được chi phí rất cao.

Công tắc Panasonic WEV5033-7SW là một sản phẩm có tuổi thọ rất cao. Cùng với việc chế độ bảo hành tốt sản phẩm của công ty khi sản phẩm gặp vấn đề hư hỏng. Đổi mới sản phẩm nếu lỗi của sản phẩm là do của nhà sản xuất hay do vận chuyển hàng của nhà sản xuất.

Công tắc Panasonic WEV5033-7SW được hoạt động theo mức điện áp là 250VACcường độ dòng điện là 20A. Nhờ vào mức điện áp được cấu tạo ở sản phẩm đã giúp cho hệ thống dòng điện luôn được ổn định hơn. Đảm bảo được an toàn, không xảy ra các lỗi thường gặp.

Đặc điểm nổi bật Panasonic WEV5033-7SW

Công tắc 2 tiếp điểm WEV5033-7SW là dòng sản phẩm có rất nhiều đặc điểm nổi trội. Được chọn lựa cũng như đầu tư kĩ càng để tạo ra sản phẩm tất cả vì sự an toàn của khách hàng. Panasonic WEV5033-7SW với khả năng bật tắc 1 lần lên đến 40.000 lầnkhông ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng hoạt động của sản phẩm. Chính nhờ vào đặc điểm nổi bật đấy đã giúp sản phẩm được sụ tin tưởng của mọi người 1 ngày được cao hơn.

Với những đặc điểm nổi bật của sản phẩm công tắc Panasonic WEV5033-7SW. Chúng tôi tin rằng lựa chọn sản phẩm này là một quyết định đúng đắn và là sự lựa chọn. Với độ bền và chất lượng cao cũng như với mức giá ưu đãi đã thì bạn không phải lo lắng nhiều.

Thông số kỹ thuật

Dòng điện định mức 20A
Điện áp định mức 250V
Màu sắc Trắng
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Thông tin bổ sung
Xuất xứ

Màu sắc

Điện áp định mức Ue (V)

Dòng định mức In (A)

Đóng gói

,

Bảo hành