Ống nhựa Tiền Phong PE 100 DN50 PN 10

PE 100 DN50 PN 10

31.000 VNĐ

Giá tham khảo

Sản phẩm Ống nhựa Tiền Phong PE 100 DN50 PN 10 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền, bảo hành, chính hãng, giá tốt, chiết khấu cao cho thợ, thầu, thương mại.

Mã: PE 100 DN50 PN 10 Danh mục: Từ khóa: , , , Bảo hành: 12 tháng
Thương hiệu:Tiền Phong
Ống nhựa PE 100 PN 10 Tiền Phong DN50
Ống nhựa Tiền Phong PE 100 DN50 PN 10

31.000 VNĐ

Đặt hàng và nhận báo giá

Vui lòng LIÊN HỆ trước khi mua hàng.
Xem Hướng dẫn mua hàng hoặc Bảo hành & đổi trả

Mô tả

Ống nhựa Tiền Phong là thương hiệu quốc dân. Các sản phẩm gồm: ống nhựa PVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE. Nhà máy sản xuất tại Thành phố Hải Phòng. Công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất Châu Á. Hiện nay, nhà máy đã thành công sản xuất ống nhựa có đường kính 2000mm lớn nhất Đông Nam Á. Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển. Thương hiệu ống nhựa và phụ tùng nối ống nhựa tiền phong, đã đóng góp lợi ích cho không chỉ người tiêu dùng Việt Nam. Mà còn vươn tay phục vụ lợi ích cho người tiêu dùng quốc tế.

Ống nhựa Tiền Phong PE 100 DN50 PN 10 chịu áp lực 10 Bar được sản xuất bởi Công ty cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản xuất theo Tiêu chuẩn DIN 8074:1999-08 và DIN 8075:1999-08 được sản xuất từ hợp chất nhựa Polyethylene tỷ trọng cao (Trọng lượng riêng cao): PE80 và PE100 là loại polyme có các mạch phân tử sắp xếp khít với nhau và có khả năng chịu cường lực cao nhất trong các loại PE.

Ngoài ra vật liệu này còn được bổ sung thêm than hoạt tính (Cacbon black, nên vật liệu có màu đen) tăng cường thêm tính cứng cho vật liệu và hạn chế ảnh hưởng của tia tử ngoại. Nhờ đặc tính đàn hồi tốt, chịu áp lực, chịu ăn mòn trong các môi trường khác nhau và linh hoạt mềm dẻo được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình cấp nước xây dựng hiện nay với các đặc tính kỹ thuật và ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

  • Phân Phối nước uống.
  • Hệ thống dẫn nước và tưới tiêu trong nông nghiệp.
  • Hệ thống dẫn nước trong công nghiệp.
  • Hệ thống thoát nước thải, thoát nước mưa.

Cũng giống như óng nhựa HDPE Tiền Phong PN6, PN8 vầ các loại HDPE các thương hiệu khác, Ống nhựa Tiền Phong PE 100 DN50 PN 10 ngày càng được sử dụng nhiều do những đặc tính quý báu của nó hơn hẳn tính chất của các loại ống nhựa khác như sau:

  • Nhẹ nhàng, dễ vận chuyển.
  • Mặt trong, ngoài ống bóng, hệ số ma sát nhỏ.
  • Có hệ số chuyền nhiệt thấp (nước không bị đông lạnh).
  • Độ bền cơ học và độ chịu va đập cao.
  • Sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật độ bền không dưới 50 năm…
  • Giá thành rẻ, chi phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác.

Ống nước nhựa HDPE rất bền, chịu được rất tốt với những chất lỏng và dung dịch thường gặp trên đường dẫn và đất thoát nước. Đường ống không bị rò rỉ, không bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axít và kiềm, kể cả nước mưa axít cũng không ảnh hưởng tới loại đường ống này. Sản phẩm Ống HDPE do Nhựa Tiền Phong sản xuất được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Tiền Phong
Xuất xứ Việt Nam
Chất liệu nhựa HDPE
Áp suất PN10
Kích cỡ Ø 50mm
Chiều dầy 3mm
Bảo hành 12 tháng

 

Thương hiệu

Thương hiệu

Tiền Phong

Tiền Phong là thương hiệu cung cấp các loại ống và phụ tùng nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Dãy sản phẩm rộng, bao gồm: ống nhựa, phụ tùng cấp, phụ tùng thoát, ống nong trơn, ống nong gioăng, ống HDBE, phụ tùng phun, phụ tùng hàn, máng luồn dây điện uPVC, ống gân sóng HDPE 2 lớp. .
Tiền Phong Logo
Thông tin bổ sung
Xuất xứ

Chiều dày

Kích cỡ

Bảo hành