Cút vuông PC Tiền phong 60 TPPC60

Dịch vụ Cút vuông PC Tiền phong 60 TPPC60 do Thiết bị điện Hecico cung cấp đảm bảo chất lượng, uy tín, giá hợp lý, và bảo đảm tiến trình, thời hạn, tận tình cho tới khi quý chủ nhà ưng ý 100%.

Cút vuông PC Tiền phong 60 TPPC60 có kích thước ø60, chất liệu nhựa PC. Dùng để nối vuông góc đường ống nhựa PVC.

Công dụng

Đơn vị

Tiêu chuẩn

Độ dày thành ống

ø60

Xuất xứ

Chất liệu

Mô tả

Cút vuông PC Tiền phong 60 TPPC60 là phụ kiện thường dùng để nối vuông góc đường ống nhựa PVC. Là một trong những phụ tùng thông dụng của ống nhựa PVC tiền phong nói riêng và PVC nói chung. Có khối lượng nhẹ và chịu được áp suất theo công bố.

Ưu điểm cút vuông PC Tiền phong 60 TPPC60:

  • Nhựa PVC có khả năng chống axit tuyệt vời, kháng kiềm, chống ăn mòn nên không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và pH đất. Có đặc tính chống ăn mòn và kháng hóa chất tuyệt vời, ống PVC không cần xử lý chống ăn mòn khi lắp đặt đường ống.
  • Ống nhựa PVC được sản xuất từ hỗn hợp bột nhựa PVC (Poly Vinyl Clorua) cùng các chất phụ gia khác đưa vào máy trộn để tạo thành hỗn hợp PVC. Ống nhựa PVC được sử dụng nhiều trong cả ngành công nghiệp lẫn dân dụng. Sản phẩm được phổ biến do sở hữu nhiều ưu điểm hữu ích.
  • Ống PVC được thiết kế với bề mặt trơn tru, tạo độ ma sát thấp, giúp tăng tốc độ dòng chảy và ngăn ngừa sự phát triển các vi sinh vật, của rong rêu. Đặc tính này giúp ống PVC có khả năng cấp nước có thể tăng 20% so với ống đúc có cùng đường kính ống, và cao hơn 40% so với đường ống bê tông.
  • Bề mặt trong trơn tru ấy còn ngăn ngừa sự phát triển của các chất độc hại hoặc mùi hôi thối, có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn. Nhất là khi lắp đặt đường ống cấp nước sạch đến các khu dân cư và đô thị, nâng cao chất lượng vệ sinh.

Cút vuông PC Tiền phong 60 TPPC60 được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO hệ mét dùng trong lĩnh vực cấp thoát nước. Lưu ý: nhiệt độ sử dụng cho phép ≤ 45°C.

Thông tin bổ sung
Công dụng

Đơn vị

Tiêu chuẩn

Độ dày thành ống

ø60

Xuất xứ

Chất liệu