Ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic WEV1582-7SW

63KVND

Sản phẩm Ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic WEV1582-7SW do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic Việt Nam, dòng định mức 250A, điên áp định mức 16A

Dòng định mức In (A)

Điện áp định mức Ue (V)

Đơn vị tính

Ổ Cắm Panasonic Wev15827 7sw
Ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic WEV1582-7SW

63KVND

Mô tả

Ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic là loại ổ cắm có thêm cầu đấu dây tiếp địa, cấu tạo liền khối, sử dụng nhựa cao cấp chống cháy, có màn che chống giật, tất cả tiếp điểm đấu nối đặt âm trong ổ cắm đảm bảo không bị rò điện. Đây là sản phẩm an toàn rất nhiều dự án tin dùng.

Đặc điểm sản phẩm

Ổ cắm đôi WEV1582-7SW là sản phẩm màu trắng, bền đẹp không phai màu theo thời gian, do đó sản phẩm sử dụng được lâu, mang tính thẩm mỹ cao dù đã sử dụng từ lâu. Ổ cắm 3 chấu là sản phẩm đem đến sự tiện lợi cho gia đình bạn, vì có thể sử dụng được bởi ổ cắm 2 chấu và cả 3 chấu, do đó bạn không cần tốn thêm mớ tiền để mua cả 2 loại sản phẩm mà ngay từ đầu mua luôn bộ sản phẩm đôi 3 chấu Panasonic WEV1582SW Wide về để sử dụng nhé!

Được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp, có dây kết nối chống sét, khi trời mưa, giông bão, bạn có thể sử dụng được sản phẩm bình thường. Đây là một trong những điều giúp đánh dấu được sự cao cấp và hiện đại mà sản phẩm mang thương hiệu Panasonic đã mang lại những hiệu quả cho con người.

Sản phẩm được bảo hành trong thời gian là 12 tháng. Nhưng đối với sản phẩm ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic WEV1582SW Wide thì trong suốt dòng đời của mình, sản phẩm thường không bị hư hỏng hay tốn một chi phí sữa chữa nào, hiệu quả an toàn mà sản phẩm đã mang lại là rất lớn. Ngoài ra, còn tiết kiệm được điện, tiết kiệm một khoảng chi phí lớn cho người tiêu dùng.

Lớp nhựa bên ngoài Urea Resin là lớp nhựa cao cấp bảo vệ các thiết bị bên trong chống tác động ngoài gây nguy hiểm lên các hoạt động của sản phẩm. Khi đã có lớp vỏ này rồi, thì việc bảo vệ sản phẩm là điều đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông tin bổ sung
Dòng định mức In (A)

Điện áp định mức Ue (V)

Đơn vị tính